ARE YOU HERE

: ดูตัวอย่างแรกและโปสเตอร์แรกของ ‘ARE YOU HERE‘ หนังตลกเรท R เรื่องใหม่ของ โอเว่น วิลสัน และ แซค กาลาฟินาคิส ที่กำกับและเขียนบทโดย แมธธิว เวเนอร์ ที่หนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องของ สตีฟ (วิลสัน) เพื่อนซี้สองคนตั้งแต่เด็กที่ได้กลับไปยังบ้านเกิดหลังพ่อของเพื่อนซี้ เบน (กาลาฟินาคิส) ตาย และช่วยเพื่อนต่อสู้และปกป้องในกรณีแย่งชิงสมบัติในครอบครัวของพ่อที่ตายไป สรุปแล้ว กาลาฟินาคิส เล่นหนังพ่อ (ในหนัง) ก็มักจะตายอยู่ดี ฮ่าๆ หนังมี เอมี่ โพห์เลอร์, เจนน่า ฟิชเชอร์ สมทบ หนังวางคิวไว้ 22 สิงหาคม ในอเมริกาครับ (ดูจากตัวอย่างบ้านเราคงต้องจากแผ่นครับ)…

BEAUTY AND THE BEAST

: ในขณะที่ ดิสนีย์ เพิ่งเซ็นสัญญากับ บิลล์ คอนดอน ให้มากำกับ BEAUTY AND THE BEAST ฉบับคนแสดงแต่ข้ามไปที่ วอร์เนอร์ ที่วางแผนจะทำ BEAUTY AND THE BEAST เหมือนกันโดยมี กิลเยร์โม่ เดล โทโร เป็นผู้กำกับ และมี เอมม่า วัตสัน ในบทนำ ท้ายที่สุดโปรเจ็คต์นี้ต้องควานหาผู้กำกับคนใหม่เมื่อผู้กำกับของหนังอย่าง เดล โทโร จะไม่ทำหน้าที่ผู้กำกับหนังแน่นอนแล้ว แน่นอนว่าที่ออกจากโปรเจ็คต์ไม่ได้เพราะวิสัยทัศน์ไม่ตรงกันหรือมีปัญหากับทีมงาน แต่ เดล โทโร นั่นคิวงานแน่นมาก ในขณะนี้ก็กำลังกำกับ CRIMSON PEAK หนังบ้านผีที่มี ชาร์ลี่ ฮันแนม กับ ทอม ฮิดเดิลสตัน ในบทนำ ไหนจะปั้นบท PACIFIC RIM ภาคต่ออีกทำให้ เดล โทโร จะไม่กำกับครับ แต่ข่าวดีคือ เอมม่า วัตสัน ยังอยู่ในโปรเจ็คต์ต่อไป…

BIRDMAN

: “นายคือ เบิร์ดแมน กลับไปแสดงอีกครั้ง โชว์สิ่งที่นายรักอีกครั้งซ่ะ” ดูทีเซอร์แรกแรกที่พา ไมเคิล คีตัน กลับมาสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้งแต่หาใช่ชุดแบทแมนแต่เป็น “BIRDMAN” ! นี่คือหนังใหม่งานกำกับของ อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู จาก BABEL หนังดราม่าตลกร้ายที่ว่ากันด้วยเรื่องของอดีตนักแสดงผู้ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังจากการสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่นาม เบิร์ดแมน แต่ในปัจจุบันเป็นแค่นักแสดงตกอับต้องแสดงละครบรอดเวย์เพื่อกอบกู้อาชีพที่กำลังดิ่งลงเหว ช่วยครอบครัว และ ตัวเขาเอง — ภาพในตัวอย่างมีหลายช็อตที่ถ่ายออกมาได้สวยมากครับ (ซึ่งคนกำกับภาพก็คือ เอมมานูเอล ลูเบซกี้ จาก GRAVITY) หนังมี เอมม่า สโตน, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, แซค กาลาฟินาคิส, นาโอมิ วัตต์ ก่อนฉาย 17 ตุลาคม, จัดจำหน่ายโดย ฟ็อกซ์ เซิร์ชไลท์ ครับ — หนังมีอีกชื่อครับว่า THE UNEXPECTED VIRTUE OF IGNORANCE

JOY

: “ร่วมงานเป็นหนที่สาม!” เดวิด โอ. รัสเซลล์ จะกำกับ เจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์ อีกครั้งในหนังใหม่ของ โอ. รัสเซลล์ ใน JOY ที่วางกำหนดฉายไว้ 25 ธันวาคม 2015 โดยจะจำหน่ายโดย ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นชีวประวัติของ จอย แมงกาโล่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสาม ผู้เป็นแม่บ้านที่ในปี 1990 และได้ผลิต มิราเคิล ม็อบ (ไม่ถูพื้นนั่นแหละ) จนฮิตไปทั่วโลก, ซึ่งหนนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สามของ เดวิด โอ. รัสเซลล์ และ เจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์ ถัดจาก SILVER LININGS PLAYBOOK และ AMERICAN HUSTLE ซึ่งดูจากผลงานก่อนหน้างานนี้ ลอร์เลนซ์ ล็อคคิวชิงออสการ์แน่นอนแล้ว (ฮ่าๆ) แต่ JOY เองก็มีคิวชนทั้ง STAR WARS: EPISODE VII, MISSION IMPOSSIBLE 5 รวมถึง KUNG FU PANDA 3 ในรอบเวลาแค่ 10 วันด้วย!…

SCOOBY-DOO!

: ได้เวลารีบู๊ต!! วอร์เนอร์ ประกาศเตรียมรีบู๊ต สคูบี้-ดู กับผองเพื่อน ฉบับคนแสดงในเร็ววันนี้! หลังจากภาคคนแสดง (ฉบับหนังโรงไม่นับส่งตรงลงแผ่น) ทั้งสองตอนไร้วี่แววภาคต่อ (ส่วนคนเขียนบททั้งสองภาคอย่าง เจมส์ กันน์ ก็ได้ดิบได้ดีไปกำกับ GUARDIANS OF THE GALAXY) และยิ่งภาคสองที่ทำเงินน้อยกว่าภาคแรกพอสมควร วอร์เนอร์ เลยส่ง สคูบี้-ดู และเพื่อน ไปอยู่บนโต๊ะเพื่อปั้นบทใหม่กันอีกสักยก ใครเป็นแฟน สคูบี้-ดู, แชกกี้, เฟร็ด, แดฟนี่ และ เวลม่า ก็อดใจรอกันหน่อยน่ะ…

THE INTERVIEW

: จากไอ้คนที่สร้าง NEIGHBORS และ THIS IS THE END ขอแนะนำงานที่หนักและบ้าไปอีกขั้น กับตัวอย่างแรกและโปสเตอร์แรกของ THE INTERVIEW หนังที่เป็นการงานอีกครั้งของ เจมส์ ฟรังโก้ และ เซธ โรเก้น งานกำกับชิ้นใหม่ของ โรเก้น และ อีแวน โกลด์เบิร์ก หนังที่เล่าเรื่องได้แบบกวนตีนมากคือ เดฟ สกายลาร์ค (ฟรังโก้) ยอดพิธีกร และโปรดิวเซอร์ แอรอน แรโปปอร์ท แห่งรายกายทีวีอันโด่งดัง สกายลาร์ค ทูไนท์ ต้องเดินทางไปสัมภาษณ์จอมเผด็จการแห่งเกาหลีเหนือ คิม จอง-อึน ผู้ที่เป็นแฟนรายการ แต่เมื่อทีม CIA ได้ขอร้องให้ทั้งคู่ลอบสังหาร คิม จอง-อึน ความฉิบหายเลยเกิดขึ้น – น่าจะไม่ได้ฉายในไทยอย่างแน่นอนสำหรับหนังเรื่องนี้พูดเลย (แต่ถ้าออก DVD ก็อีกเรื่อง) หนังมี ลิซซี่ แคปแลน และ แรนดอลล์ พาร์ค สมทบในบท คิม จอง-อึน และหนังมีกำหนดฉาย 10 ตุลาคมในอเมริกาครับ…

THE JUDGE

: ดูโปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ THE JUDGE งานพลิกบทบาทครั้งสำคัญของป๋าโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ที่ต้องมาประชันบทบาทกับ โรเบิร์ต ดูวัลล์ กับหนังใหม่ของ เดวิด ดอบกิน (WEDDING CRASHER) กับหนังที่เล่าเรื่องของ แฮงค์ พาลเมอร์ (ดาวนี่ย์ จูเนียร์) ทนายชื่อดัง ผู้ที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิด หลังพ่อของเขา (ดูวัลล์) ถูกกล่าวหามาเป็นฆาตกร ทำให้ พาลเมอร์ ต้องออกสืบหาความจริง และหาทางเชื่อมสายสัมพันธ์ที่แตกร้าวของครอบครัว หลังเขาเดินหนีจากไปเมื่อหลายปีก่อน นอกจาก โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และ โรเบิร์ต ดูวัลล์ แล้วหนังยังมี เวร่า ฟาร์มิก้า, วินเซนท์ ดิโอนอฟริโอ้, บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน หนังมีกำหนดฉาย 10 ตุลาคมครับ…

จบข่าว!…

โฆษณา