885860_572798786152530_1732138507156321807_o

หลังจากปล่อยให้แฟนคลับมาร์เวลได้ดูผลงานทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมไปใน CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER ถือเป็นแนวทางใหม่ที่ทำเงินให้กับมาร์เวลไป 700 ล้าน!! และในเดือนอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ามาร์เวลจะขอยกระดับไปสู่อีกเลเวล! กับสงคราม ณ จักรวาล กับทีมฮีโร่สุดเกรียนใน “GUARDIANS OF THE GALAXY” ที่ ณ เวลานี้ตัวอย่างเต็มมาแล้ว!!

ในที่สุดมาร์เวลก็แหกกฏการทำหนังของการทำตัวอย่างด้วยการเอาชื่อนักแสดงมาใส่ในตัวอย่าง! นั่นช่างมันเหอะ คือตัวอย่างนี้ทำได้น่าดูมากคือไม่ได้แค่น่าดูธรรมดาน่ะคือแบบน่าดูสุดๆ เลย “ผมมาจากโลกที่มีแต่พวกนอกกฏหมาย” พวกเราคืออะไรล่ะ “โจร, ผู้ร้าย, นักฆ่า และ ไอ้บ้า” และจักรวาลจะถูกปกป้องโดย อาชญากร

มั่นใจว่า ร็อคเก็ท มันจะขโมยซีนมากมายแน่ๆ แถม I AM GROOT ก็น่าจะเด่นพอสมควร แต่บางที กรูท เนี่ยล่ะจะได้ใจที่สุด หนังยังเอาเพลง Hooked on a Feeling มาใส่ได้อย่างเจ๋งเหมือนเดิม ดูจากตัวอย่างแอ็คชั่นระเบิดเถิดเทิงแน่นอน

“พวกนั้นเรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์จักรวาล ไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยน่ะ”

“เมื่อนักผจญภัยอวกาศนาม ปีเตอร์ ควิลล์ พบว่าตัวเองกลายเป็นเป้าหมายของนักล่าค่าหัวหลังไปขโมยลูกโลกปริศนาของโรแนน, วายร้ายจอมพลังที่มีเป้าหมายในการคุกคามจักรวาล, เพื่อหลบหนีโรแนน ควิลล์ ต้องรวมตัวของสี่บุคคลที่แตกต่างโดยไม่เต็มใจ, “ร็อคเก็ท” แรคคูนถือปืน, “กรูท” ฮิวมานอยด์รูปร่างต้นไม้, อันตรายและลึกลับ “กาโมร่า” และ คนที่อยู่เพื่อล้างแค้น “แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง” แต่เมื่อ ปีเตอร์ ค้นพลังที่แท้จริงของลูกโลกปริศนาพลังที่อาจเกิดอันตรายต่อจักรวาล เขาต้องทำอย่างสุดความสามารถเพื่อรวบรวมกลุ่มที่ไม่เข้าขากัน เพื่อโชคชะตาและความสมดุลของจักรวาล”

สำหรับ GUARDIANS OF THE GALAXY (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล) นำแสดงโดย คริส แพรทท์, โซอี้ ซัลดาน่า, เดฟ บาติสต้า, วิน ดีเซล, แบรดลี่ย์ คูเปอร์, ลี เพซ, ไมเคิล รู้คเกอร์, คาเรน กิลเลน, ดิจิมอน ฮาวน์ซู, เบเนซิโอ่ เดล โทโร่ สมทบด้วย จอห์น ซี. ไรลี่ย์ และ เกลน โคลส หนังกำกับโดย เจมส์ กันน์ และมีกำหนดฉาย 1 สิงหาคม (31 กรกฏาคมในไทย) ในระบบ IMAX 3มิติ!…