13 SINS

: ดูตัวอย่างแรก 13 SINS หรือ 13 เกมสยองฉบับรีเม็คโดยอเมริกา ตัวหนังยังเล่าเรื่องเหมือนเดิมเรื่อง เท่าที่ดูจากตัวอย่างฉบับรีเม็คนี้ทำได้น่าสนใจมาก หนังได้  แดเนี่ยล สแตมป์ เป็นผู้กำกับ และมี มาร์ค เว็บเบอร์ และ รอน เพิร์ลแมน ในบทนำ หนังมีกำหนดฉาย 18 เมษายนนี้ในอเมริกา…

ANNIE

: จากบรอดเวย์สู่จอภาพยนตร์หนที่สอง! (ถ้านับฉบับทีวีก็หนที่สาม) ของ ANNIE เด็กสาวกำพร้าที่ถูกเศรษฐีใจดีรับเป็นลูกเลี้ยง หนังมี คูวาซาเน่ วัลลิส รับบทเป็น แอนนี่ และมี เจมี่ ฟ็อกซ์ รับบทเป็น วิลล์ สแต็ค เศรษฐีใจดี หนังสมทบด้วย โรส เบิร์น และ คาเมรอน ดิแอซ หนังจะกำกับโดย วิลล์ กลัค (EASY A) ก่อนออกฉายในช่วงคริสต์มาสครับ…

BLOOD ON SNOW

: แดเนี่ยล เอสปิโนซ่า (SAFE HOUSE) รับหน้าที่ผู้กำกับ BLOOD ON SNOW หนังเรื่องใหม่ของ ลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของมือปืนที่หลบหนีไปซ้อนตัวหลังจากทำภารกิจล้มเหลวและพบว่าเขาต้องทำงานให้กับเป้าหมายที่เขาทำสังหารพลาด, จากรายงานบอกว่า ดิคาปริโอ จะไม่เซ็นสัญญาจนกว่าบทหนังจะเสร็จสมบูรณ์ครับแต่ถูกล็อคบทไว้ให้แล้ว ถ้าหนังออกมาดีงานนี้คงได้เห็น ลีโอ ได้ชิงออสการ์อีกครั้งครับ…

BOND 24

: ราลฟ์ ไฟนส์ นักแสดงนำใน บอนด์ ตอนที่ 24 ที่ยังไม่มีชื่อตอน ออกมาคอนเฟิร์มกับทาง MTV ว่า บอนด์ ตอนใหม่ที่จะกำกับโดย แซม เมนเดส นั้น “หนังตอนใหม่จะเริ่มต้นถ่ายทำกันในเดือนตุลาคมนี้” ครับ โดยหนังจะได้ แดเนี่ยล เคร็ก มารับบท เจมส์ บอนด์ เหมือนเดิม ไฟนส์ เสริมอีกว่า “ผมยังไม่ได้อ่านบทน่ะ ผมบอกข้อมูลอะไรไม่ได้มาก” หนังจะมีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2015 ในอเมริกาและ 23 ตุลาคม 2015 ในสหราชอาณาจักรครับ…

CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER

: กัปตัน สตีฟ โรเจอร์ส ออกปฏิบัติการบนโปสเตอร์ใหม่ที่ใช้ในสหราชอาณาจักรและ วินเทอร์โซลเยอร์ และสปอตใหม่, คลิปใหม่ ของ CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER (กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ) หนังฉายที่ UK 28 มีนาคมนี้ ส่วนบ้านเรา 3 เมษายนนี้ครับ…

DIVERGENT

: ตามธรรมเนียม!! ดูโปสเตอร์เอ็กซ์คลูซิฟฉบับ IMAX ของ DIVERGENT (ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก) ว่าที่ผลงานฮิตเรื่องต่อไป โปสเตอร์ออกแบบสวยได้ใจมาก หนังฉาย 20 มีนาคม นี้ครับ…

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

: สน็อทเลาท์ จอร์เกนเซ่น (โจน่าห์ ฮิลล์) กับมังกรคู่ใจ ฮุคแฟงค์ บนโปสเตอร์ใหม่จาก HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2) ภาคต่อของอนิเมชั่นสุดฮิตจากดรีมเวิร์ค, หนังมีกำหนดฉาย 12 มิถุนายน 2014

JURASSIC WORLD

: วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ รับบทตัวร้ายใน JURASSIC WORLD โดย ดีโอโนฟริโอ จะมารับบท CFO ของ พาเทล คอปเปเรชั่น ผู้ครอบครองและเป็นเจ้าของๆ จูราซซิค ปาร์ค ส่วน พาเทล คอปเปเรชั่น ผู้ที่เป็นเจ้าของก็คือมหาเศรษฐีนามว่า พาเทล รับบทโดย เออร์ฟาน ข่าน หนังมี คริส แพรทท์, ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด, เจค จอห์นสัน, นิค โรบินสัน, ไท ซิมป์กินส์ ในบทนำ หนังกำกับโดย โคลิน เทรเวอร์โรว์ และ กำหนดฉาย 12 มิถุนายน 2015 ครับ…

MINECRAFT

: MINECRAFT คือยอดเกมส์ที่มีคนเล่นมากมายในปัจจุบันและมันก็กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์คนแสดงในเร็ววันนี้ คอนเฟิร์มจาก วอร์เนอร์ MINECRAFT เตรียมถูกพัฒนาเป็นหนังในเร็ววันนี้หลังจาก วอร์เนอร์ เพิ่งจะได้ลิขสิทธิ์ในการสร้างหนังมาจากผู้สร้างเกมส์ โดยหนังจะได้ รอย ลี โปรดิวเซอร์ของ THE LEGO MOVIE มาเป็นคนโปรดิวซ์หนังครับ หนังแค่ถูกประกาศว่าจะสร้างแต่ความคืบหน้านอกจากนี้ยังไม่มีครับ…

SIN CITY: A DAME TO KILL FOR

: ดูตัวอย่างแรกของ SIN CITY: A DAME TO KILL FOR หนังภาคต่อที่หลายคนรอคอย เรื่องราวในหนังทั้งหมดยังคงเกิดในเมืองคนบาปแต่เป็นเรื่องราวใหม่ หนังมี มิคกี้ โร้ค, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์, เจสซิก้า อัลบา, จอช โบรลิน, อีวา กรีน ในบทนำ กำกับโดย แฟรงค์ มิลเลอร์ และ โรเบิร์ต โรดริเกวซ หนังฉาย สิงหาคม นี้ครับ…

THE FLASH

: “จากอุบัติเหตุอันแปลกประหลาด นักวิทยาศาสตร์ แบร์รี่ อัลเลน ได้รับสุดยอดพลังสปีดฟอร์ซ ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ที่เร็วที่สุดในโลก เป็น เดอะ แฟลช” เรื่องย่อแรก! และภาพแรกทางการของ แกรนท์ กัสติน กับการเป็น แฟลช ในซีรี่ย์ THE FLASH ของ CW!…

จบข่าว…