22 JUMP STREET

: พวกเขากลับมาแล้ว!! ชมิดท์ (โจน่าห์ ฮิลล์) และ เจนโก้ (แชนนิ่ง เททั่ม) กลับมาอีกครั้งในรั่วมหาลัยบนโปสเตอร์ใหม่ของ 22 JUMP STREET ! หนังมีกำหนดฉาย 13 มิถุนายน 2014!!…

300: RISE OF AN EMPIRE

: “เอเธนส์จะลุกเป็นไฟ” คิงเซอร์ซีส (โรดริโก้ ซานโทโร่) บนแบนเนอร์ใหม่จาก 300: RISE OF AN EMPIRE (300: มหาศึกกำเนิดอาณาจักร) นับถอยหลังได้แล้วครับ ฉาย 6 มีนาคมนี้…

ANT-MAN

: DC เลื่อน!, มาร์เวล มาแทน!! “ANT-MAN” ของ เอ็ดการ์ ไรท์ เลื่อนฉายอีกครั้งจากกำหนดการณ์เดิม 31 กรกฏาคม 2015 มาเป็น “17 กรกฏาคม 2015” แทนกำหนดเดิมของ BATMAN VS. SUPERMAN, โดย ณ เวลานี้มาร์เวลได้นักแสดงในหนังมาสี่คนแล้ว ประกอบไปด้วย พอล รัดด์, ไมเคิล ดักลาส, ไมเคิล พีน่า และ คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์, หนังจะเปิดกล้องไม่เกินเดือนพฤษภาคมนี้ครับ..

DRAFT DAY

: ดูสปอตความยาว 43 วินาทีที่จะฉายในซูเปอร์โบวล์จันทร์นี้ของ DRAFT DAY หนังที่ว่าด้วยการดราฟท์นักกีฬามหาวิทยาลัยสู่ NFL หนังมี เควิน คอสต์เนอร์ ในบทผู้จัดการทีมที่ต้องหาทางดราฟท์นักกีฬาเข้าสู่ทีม หนังเป็นหนังอเมริกันฟุตบอล และหนังก็ฉลาดปล่อยของในวันนี้ซ่ะเลย หนังกำกับโดย เจสัน ไรท์แมน ครับ…

FIFTY SHADES OF GREY

: “คุณเกรย์จะมองดูคุณตั้งแต่ตอนนี้” ดูโปสเตอร์ทีเซอร์แรกทางการของ FIFTY SHADES OF GREY หนังสุดร้อนแรงว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์สุดพิสดารของนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อ (เจมี่ ดอร์แนน) กับ นักศึกษาฝึกงาน (ดาโกต้า จอห์นสัน) หนังกำกับโดย แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน และมีกำหนดอีกเกือบปี วาเลนไทน์ 2015 ครับ…

FROZEN

: เตรียมเสียงไว้ให้ดีแล้วเราจะมาร้อง “ปล่อยมันไป อย่างที่เป็น ไม่อาจจะเก็บอีกต่อไป~~” ดูโปสเตอร์ฉบับพิเศษของ FROZEN (ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ) กับตัวหนังฉบับพิเศษที่จะเพลงไปพร้อมกับคนดูกันทั้งโรง! หนังจะกลับมาฉายในอเมริกา 31 มกราคม 2014 ครับ…

GRACE OF MONACO

: นิโคล คิดแมน เป็น เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก บนโปสเตอร์แรกของ “GRACE OF MONACO” ของผู้กำกับ โอลิวิเยร์ ดาฮาน และล่าสุดก็คือหนังจะฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้แน่นอน ส่วน ไวน์สตีน คอมพานี่ สตูดิโอของหนังยังหากำหนดฉายยังไม่ได้ แต่ได้ดูภายในปีนี้แน่นอน…

GUARDIANS OF THE GALAXY

: อดเลย!! คอนเฟิร์มมาแล้วครับจาก เจมส์ กันน์ ว่า ตัวอย่างของ GUARDIANS OF THE GALAXY จะไม่ออนไลน์ใน ซูเปอร์โบลว์ ในวันที่ 2 เดือนหน้าอย่างแน่นอน “สำหรับทุกคนที่ถามกันมาเกี่ยวกับสปอต GUARDIANS OF THE GALAXY ในซูเปอร์โบลว์ จะไม่มีแน่นอน แต่จะมีอะไรที่ตื่นตามากกว่านั้นในเร็ววันนี้แน่นอน” ทำให้มีการคาดการณ์อาจจะเป็นอาทิตย์ต่อๆ ไปก็เป็นได้ แต่ถึงกระนั้นทาง มาร์เวล ก็จะปล่อยตัวอย่างเต็มของ กัปตันอเมริกา มาอย่างแน่นอนครับ…

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

: ฟิชเล็ก (คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาซ) กับมังกรคู่ใจ มีทลัก บนโปสเตอร์ใหม่จาก HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ภาคต่อของอนิเมชั่นสุดฮิตจากดรีมเวิร์ค, หนังมีกำหนดฉาย 12 มิถุนายน 2014

RIDDICK 4

: วิน ดีเซล บอก ยูนิเวอร์แซล เดินหน้าพัฒนาภาคต่อ RIDDICK แล้วในตอนนี้หลังจาก DVD, BD ของหนังขึ้นชาร์ตหนังขายดีไปเรียบร้อย และตัวหนังเองก็ทำเงินไปด้วยทั้งๆ ที่เป็นเรท R เพราะงั้น “ยูนิเวอร์แซลจึงบอกกับ วิน ดีเซล ว่า สตูดิโอต้องการทำ RIDDICK ภาคใหม่ต่อ” แฟนๆ ที่รอชมภาค 4 ก็สบายใจได้ดูกันแน่ครับ…

THE AMAZING SPIDER-MAN 2: RISE OF ELECTRO

: “เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นดูตัวเต็มวันอาทิตย์!” ดูทีเซอร์ความยาว 40 วินาทีของ THE AMAZING SPIDER-MAN 2 (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2: ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า) ที่ในตอนจบเพิ่มความอยากดูมากขึ้นกับชะตะของเกว็น ตัวอย่างเต็มมาวันอาทิตย์ (จันทร์บ้านเรา) ครับ…

THE FAULT IN OUR STARS

: ดูตัวอย่างแรกและโปสเตอร์แรกของ THE FAULT IN OUR STARS หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ จอห์น กรีน ที่เล่าเรื่องความรักของชายหนุ่มและหญิงสาววัยรุ่นที่พบเจอกันในกลุ่มให้กำลังใจสำหรับคนป่วยเป็นมะเร็ง, หนังได้ ไชลีน วู้ดลี่ย์ และ อันเซล เอลกอร์ท มารับบทนำ หนังกำกับโดย จอช บุน (STUCK IN LOVE) และมีกำหนดฉาย 6 มิถุนายน 2014 ครับ…

THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG

: ถึงจะฉายช้ากว่าชาวบ้านเกือบสองเดือนแต่โปสเตอร์นี่ขอบอกว่าสวยกว่าประเทศอื่นพอสมควร ดูโปสเตอร์ฉบับใช้ในจีน แดนมังกร ของ THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG (เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อก) หนังฉายในจีน 21 กุมภาพันธ์ 2014 ครับ…

THE LEGO MOVIE

: ดูตัวอย่างใหม่สั้นๆ ของ THE LEGO MOVIE (เดอะ LEGO มูฟวี่) ที่ทำออกมาเพื่อล้อเลียนตัวอย่าง MAN OF STEEL โดยเฉพาะนั่นเอง, หนังกำกับโดย ฟิล ลอร์ด และ คริส มิลเลอร์ และล่าสุดหนังเลื่อนฉายในไทยไปเป็น 13 มีนาคม 2014 เรียบร้อย จากกำหนดเดิม 6 กุมภาพันธ์นี้ครับ…

จบข่าว…