???????????????????????????????????????????????

มาร์เวล ปล่อยของขวัญพิเศษให้กับแฟนหนังมาร์เวลในวันขึ้นปีใหม่กับภาพแรกทางการของ GUARDIANS OF THE GALAXY หนังซูเปอร์ฮีโร่อวกาศที่จะฉายในปีนี้ โดยภาพที่ปล่อยออกมาเป็นภาพที่สมาชิกทีมการ์เดี้ยนส์ ออฟ ดิ แกแล็คซี่ ยืนเรียงหน้าไล่กันมาตั้งแต่ กาโม่ร่า, สตาร์-ลอร์ด, ร็อคเก็ท, แดร็กซ์ และ กรูท ครับ ถ้าไม่พลาดก็คือนี่คือสภาพหลังโดน โนว่า คอร์ปส จับแน่อน

พร้อมกันนี้ทางสตูดิโอยังปล่อยเรื่องย่อแรกของ GUARDIANS OF THE GALAXY ออกมาด้วยครับ

“จาก มาร์เวล สตูดิโอ ผู้สร้างหนังแฟรนไชส์บล็อคบัสเตอร์ระดับโลกอย่าง IRON MAN, THOR, CAPTAIN AMERICA และ THE AVENGERS, ครั้งนี้มาพร้อมทีมใหม่ “THE GUARDIANS OF THE GALAXY” หนังแอ็คชั่นผจญภัยอวกาศสุดยิ่งใหญ่ MARVEL’S “GUARDIANS OF THE GALAXY” ขยายจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลให้ไกลออกไปสู่เรื่องราวของจักรวาล”

“เมื่อนักผจญภัยอวกาศนาม ปีเตอร์ ควิลล์ พบว่าตัวเองกลายเป็นเป้าหมายของนักล่าค่าหัวหลังไปขโมยลูกโลกปริศนาของโรแนน, วายร้ายจอมพลังที่มีเป้าหมายในการคุกคามจักรวาล, เพื่อหลบหนีโรแนน ควิลล์ ต้องรวมตัวของสี่บุคคลที่แตกต่างโดยไม่เต็มใจ, “ร็อคเก็ท” แรคคูนถือปืน, “กรูท” ฮิวมานอยด์รูปร่างต้นไม้, อันตรายและลึกลับ “กาโมร่า” และ คนที่อยู่เพื่อล้างแค้น “แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง” แต่เมื่อ ปีเตอร์ ค้นพลังที่แท้จริงของลูกโลกปริศนาพลังที่อาจเกิดอันตรายต่อจักรวาล เขาต้องทำอย่างสุดความสามารถเพื่อแข่งกับศัตรูที่ผ่านมาของเขา เพื่อโชคชะตาและความสมดุลของจักรวาล”

ลูกโลกปริศนาคืออะไร? จะเป็นหนึ่งใน อินฟินิตี้สโตน หรือไม่!? คำตอบมาแน่ 1 สิงหาคม 2014, สำหรับ GUARDIANS OF THE GALAXY นำแสดงโดย คริส แพรทท์, โซอี้ ซัลดาน่า, เดฟ บาติสต้า, วิน ดีเซล, แบรดลี่ย์ คูเปอร์, ลี เพซ, ไมเคิล รู้คเกอร์, คาเรน กิลแลน, ดิจิมอน ฮาวน์ซู, เบเนซิโอ่ เดล โทโร่ สมทบด้วย จอห์น ซี. ไรลี่ย์ ในบท โรมานน์ เดย์ และ เกลน โคลส ในบทผู้บัญชาการราเอล! และหนังกำกับโดย เจมส์ กันน์ !…

???????????????????????????????????????????????