300: RISE OF AN EMPIRE

: “ล้างแค้นพวกมัน” ราชินีกอร์โก้ (ลีน่า เฮย์ดี้), “สงครามมันอยู่ในสายเลือด” คาลิสโต้ (แจ็ค โอ’คอนเนลล์), “หากความตายมาเยือนข้าก็พร้อมตาย” อาทีมิเซีย (อีว่า กรีน) บนสามโปสเตอร์ใหม่ของ 300: RISE OF AN EMPIRE (300: มหาศึกกำเนิดอาณาจักร) หนังฉายบ้านเรา 6 มีนาคม 2014 กำกับโดย โนม เมอร์โร ส่วน แซ็ค ซไนเดอร์ ขยับไปเป็นโปรดิวเซอร์!…

BLENDED

: ดูตัวอย่างแรกการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง อดัม แซนด์เลอร์ กับ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วใน THE WEDDING SINGER เมื่อปี 1998 และ 50 FIRST DATES ในปี 2004 สิบปีผ่านไปกลับมาเจออีกครั้งใน BLENDED หนังโรแมนติค? ผสม คอเมดี้ หนังที่เล่าเรื่องชายหญิงคู่หนึ่งที่หลังจากเจอหายนะในการเดททั้งคู่หวังว่าชาตินี้คงไม่ได้เจอกันอีก แต่! ทั้งคู่ดันต้องมาบังเอิญเจอกันอีกครั้งในรีสอร์ทหรูที่แอฟริกา! หนังกำกับโดย แฟรงค์ โคราซี (CLICK) หนังมีกำหนดฉาย 23 พฤษภาคม 2014 นอกจากนี้หนังยังส่งโปสเตอร์แรกออกมาด้วยครับ…

G.I. JOE 3

: “คุณไม่มีทางรู้หรอก ขนาด สตอร์มชาโดว์ ตายในภาคแรกแต่ก็กลับมาในภาคที่สอง แต่ตัวละครตัวอื่นต้องตายแต่ไม่ได้กลับมา แต่ ในโลกของ G.I. JOE มันคือข้อดีที่สุดของหนังคุณจะไม่มีวันรู้ว่าใครจะกลับมาหรือไม่กลับมา” แชนนิ่ง เททั่ม บอกเป็นนัยๆ กับทาง MTV ว่า ดุ๊ค อาจจะไม่ตายในภาคสอง! ยังไงซะแฟนหนังก็ต้องลุ้นต่อใน G.I. JOE 3 ล่ะกันน่ะ…

INSURGENT & ALLEGIANT

: มั่นใจว่าภาคแรกฮิตแน่นอน!? ซัมมิท เอนเตอร์เทนเมนท์ ประกาศวันฉาย INSURGENT ภาคต่อของ DIVERGENT แล้วโดยจะฉาย 20 มีนาคม 2015 !! และแค่นั้นยังไม่พอ ALLEGIANT ภาคที่สามของซีรี่ย์ DIVERGENT ก็ได้วันฉาย 18 มีนาคม 2016 !! แต่ก่อนหน้าถึงภาคสองและสามมาลุ้นกับ DIVERGENT (ไดเวอร์เจนท์) ที่จะฉาย มีนาคมปีหน้าก่อนล่ะกัน ทั้งสามตอนจะได้ ไชลีน วู้ดลี่ย์ มานำแสดงเหมือนเดิมครับ…

LEGENDS OF OZ: DOROTHY’S RETURN

: ดูตัวอย่างแรกหนังอนิเมชั่นที่เกี่ยวกับตำนานพ่อมดแห่งออซที่คราวนี้ว่าด้วยเรื่องหลังจบ THE WIZARD OF OZ นั่นก็คือ “LEGENDS OF OZ: DOROTHY’S RETURN” เมื่อ โดโรธี กลับมายัง ออซ อีกครั้ง เพื่อปกป้องอาณาจักรตัวตลกผู้ชั่วร้าย! ดูภาพอนิเมชั่นแล้วมันไม่น่าได้ฉายโรงเลย แต่หนังก็ฉายจนได้โดยมีกำหนดฉาย 9 พฤษภาคม 2014 หนังมีดาราดังๆ มาให้เสียงทั้ง ลีอา มิเชลล์, เซอร์ แพทริค สจ๊วร์ต เป็นต้น นอกจากนี้หนังยังส่งโปสเตอร์ชุดใหม่ออกมาด้วยครับ…

PAN

: PAN หนังจุดกำเนิด ปีเตอร์ แพน ของ โจ ไรท์ (ATONEMENT) ได้กำหนดฉายแล้ว!! แจ็คพ็อตอีกแล้วหนังได้ฉาย 2015!! โดยวันฉายที่ฟันธงลงมาโดย วอร์เนอร์ แล้วก็คือ 26 มิถุนายน 2015 โดยหนังจะฉายชนกับ TED 2 ของทาง ยูนิเวอร์แซล ครับ, สำหรับตอนนี้หนังได้ ฆาเวียร์ บาร์เดม มารับบท โจรสลัดเคราดำ ในหนังแล้ว ต่อไปก็มาลุ้นว่า เคียร่า ไนท์ลี่ย์ และ เซียร์ช่า โรแนน จะได้บทอะไรในหนังเรื่องนี้ (อิอิ)…

NEED FOR SPEED

: อารอน พอล กับปฏิบัติการล้างแค้นด้วยการซิ่ง! บนโปสเตอร์ของ NEED FOR SPEED (ซิ่งเต็มสปีดแค้น) หนังดัดแปลงมาจากเกมแข่งรถชื่อเดียวกัน หนังฉาย 13 มีนาคม 2014 ครับ!…

NEIGHBORS

: ดูตัวอย่างใหม่และโปสเตอร์ใหม่ของ NEIGHBORS เมื่อ เซธ โรเก้น ต้องปะทะ แซ็ค แอฟรอน ในหนังที่ว่าด้วยเพื่อนบ้านที่ย้ายเข้ามาใหม่ต้องเจอกับวีรกรรมสุดแสบของเพื่อนบ้านวัยรุ่นสุดเกรียน งานนี้มันคือสงคราม!! หนังมี โรส เบิร์น ในบทภรรยาของ โรเก้น และ เดฟ ฟรังโก้, เจค จอห์นสัน ในบทเพื่อนบ้านสุดแสบ หนังกำกับโดย นิโคลาส สตอลเลอร์ (FORGETTING SARAH MARSHALL, THE FIVE-YEAR ENGAGEMENT) ฮาแน่ๆ 9 พฤษภาคม 2014 ครับ!…

STEP UP ALL IN

: STEP UP ตอนที่ห้า! ได้ชื่อตอนทางการเรียบร้อยแล้วโดยจะใช้ชื่อตอนว่า “STEP UP ALL IN” โดยในภาคนี้จะเป็นการรวมดาวทีมนักแสดงจากภาคก่อนๆ กลับมาครับ และตอนนี้หนังได้วันฉายแล้วก็คือ 25 กรกฏาคม 2014 ในระบบ 3มิติ ภาคนี้กำกับโดย ทริช ซี

TARZAN

: ความน่าดูเพิ่มขึ้น 1,000%!! คริสตอฟ วอลตซ์ คอนเฟิร์มจะรับบทตัวร้ายใน TARZAN ฉบับคนแสดงฉบับใหม่ของผู้กำกับ เดวิด เยตส์ ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่า วอลตซ์ จะรับบทเป็นใครแต่แค่นี้ก็อยากดูแล้ว พร้อมกันนี้ แซมมวล แอล. แจ็คสัน ก็กำลังคุยกับทางวอร์เนอร์เพื่อรับบทในหนังที่ยังไม่เปิดเผย แต่แค่ชื่อของสองคนนี้หนังก็น่าดูแล้ว! สำหรับผู้ที่จะรับบท ทาร์ซาน ก็คือ อเล็กซานเดอร์ สการ์การ์ด (TRUE BLOOD) โดยคนที่เป็นตัวเต็งได้บทเจนก็คือ มาร์ก็อต ร็อบบี้ (ABOUT TIME) โปรเจ็คต์เดินหน้าเต็มตัวแล้ว เดี๋ยวรอประกาศวันฉายในเร็ววันนี้ (มีแวว 2015 แน่ๆ)…

THE AMAZING SPIDER-MAN 2: RISE OF ELECTRO

: “การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น” ดูโปสเตอร์ใหม่จาก THE AMAZING SPIDER-MAN 2: RISE OF ELECTRO (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2: ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า) หนังฉาย 2 พฤษภาคม 2014 (ในไทยวันที่ 1) ครับ…

THE EXPENDABLES 3

: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจสัน สเตแธม, เจ็ท ลี, อันโตนิโอ แบนเดอรัส, เมล กิ๊บสัน, เวสลี่ย์ สไนปส์, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนคเกอร์, เคลเลน ลัทช์, เทอร์รี่ โครว์, แรนดี้ คูทัวร์, วิคเตอร์ ออร์ติซ, เกลน พาเวลล์, รอนด้า รูซีย์ จัดเต็มในทีเซอร์แรกของ THE EXPENDABLES 3!! กำกับโดย แพทริค ฮิวจ์ (RED HILL) และหนังมีกำหนดฉาย 15 สิงหาคม 2014 ครับ…

THE GRAND BUDAPEST HOTEL

: ดูจากทีมนักแสดงนี้บนโปสเตอร์นี้สงสัยถ้าพลาดเรื่องนี้ในโรงหนังอาจจะเสียดายทั้งชีวิตก็เป็นได้!, โปสเตอร์ใหม่จาก THE GRAND BUDAPEST HOTEL หนังใหม่ของ เวส แอนเดอร์สัน ที่นำแสดงโดย “ราลฟ์ ไฟนส์” อย่างนี้ “เซียร์ช่า โรแนน” อย่างนี้ “จู้ด ลอว์” อีก “เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน” อีก และอีกมากมายโอ้ย! พลาดแล้วจะเสียดาย หนังฉาย 7 มีนาคม 2014 ครับ…

THE PURGE 2

: แฟรงค์ กริลโล่ (ครอสโบนส์ ใน CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER) รับบทนำใน THE PURGE 2!! หลังจากประกาศวันฉายไปว่า 20 มิถุนายน 2014 ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะประกาศทีมนักแสดงโดยตอนนี้ก็มีการคอนเฟิร์มมาแล้วว่า แฟรงค์ กริลโล่ ดาราหนุ่มวัย 50 ปี (ไม่น่าเชื่อว่า 50 แล้ว) จะมารับบทนำใน THE PURGE 2 โดยคาดว่าจะมารับบท หนึ่งในครอบครัวผู้โชคร้ายในคืนล้างบาป โดย THE PURGE 2 คาดจะเริ่มต้นถ่ายทำในเร็ววันนี้ หนังกำกับโดย เจมส์ เดโมนาโก เหมือนเดิม!…

WHITE BIRD IN A BLIZZARD

: ดูทีเซอร์แรกและภาพแรก WHITE BIRD IN A BLIZZARD หนึ่งในหนังที่จะได้ฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ในปีหน้า ที่มี ไชลีน วู้ดลี่ย์ มารับบทหญิงสาววัยรุ่นที่ชีวิตต้องกลับตาลปัตรเมื่อแม่ผู้ที่อยู่ๆ ก็หายตัวไป โดยได้ อีวา กรีน มารับบทแม่ผู้ลึกลับ หนังมี คริสโตเฟอร์ เมโลนี่, ชิโลห์ เฟอร์นานเดซ, แกบโบเรย์ ซิดิเบ และ โธมัน เจน สมทบ หนังกำกับโดย เกร็กก์ อารากิ

WORLD WAR Z: SEQUEL

: ฆวน อันโตนิโอ บาโยน่า (THE IMPOSSIBLE) รับไม้ต่อจาก มาร์ค ฟอสเตอร์ ทำหน้าที่ผู้กำกับภาคต่อของ WORLD WAR Z หลังจากเข้าพบและพูดคุยกับ แบรด พิตต์ ดารานำและโปรดิวเซอร์ของหนังภาคแรก เป็นไปด้วยดี บาโยน่า เลยได้กำกับ WORLD WAR Z ภาคต่อ หลังจากนี้ต้องตามข่าวต่อไปครับ หนังยังไม่มีกำหนดฉาย…

หนังเอเชีย

: ทีเซอร์แรก RUROUNI KENSHIN: KYOTO TAIKA-HEN และ RUROUNI KENSHIN: DENSETSU NO SAIGO-HEN แม้ในทีเซอร์จะตัดมาสั้นๆ จับเนื้อหาอะไรไม่ได้แต่ก็โชว์ให้เห็นฉากต่อสู้ต่างๆ ที่ทำได้สุดยอดมาก และได้เห็น ฉากการต่อสู้กับ อาโอชิ และ นักล่าดาบโจ อยู่นิดๆ แต่ที่สำคัญได้เห็นภาพแบบชัดๆ ของ ชิชิโอ แล้ว ขอบอกว่า เจ๋ง!!, ทั้งสองตอนมาปีหน้าครับ!…