1306577326_1377321984

นี่ก็นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แฟนหนังรอคอยเป็นอย่างมากในปีหน้ากับการกลับมาของ ฮิคคัพ และ เขี้ยวกุด กับ HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ที่ภาคแรกออกฉายไปเมื่อปี 2010 และสร้างความสนุกไว้มาก หลังปล่อยให้รอมานานในที่สุด ที่สุด ที่สุด ที่สุด ตัวอย่างแรกจริงๆ ของ HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ก็มาแล้วครับ!!

“ห้าปีต่อมาของ ฮิคคัพ กับ เขี้ยวกุด กับหวานใจ แอสทริต และแก็งค์เพื่อนคนอื่นๆ ที่ต้องลงแข่ง ดราก้อนเรซ กีฬาสุดฮิตบนเกาะ และตอนนี้ก็ถึงเวลาการผจญภัยในท้องฟ้า ออกสำรวจโลกใหม่ เมื่อหนึ่งผู้ลงแข็งได้ค้นพบความลับในถ้ำน้ำแข็งซึ่งเป็นบ้านของมังกรนับร้อยและการปรากฏตัวของผู้บังคับมังกรปริศนา เพื่อนรักทั้งสองต้องกลายเป็นจุดศูนย์กลางของการปกป้องความสงบสุขฮิคคัพกัลเขี้ยวกุดต้องนำมังกรนับร้อยปกป้องภูเขามังกร ต่อสู้กับ ดราโก้ บลัดฟิสต์ แกนนำของกองทัพนักล่ามังกรที่ไร้ความปราณี”

ที่นี่คือ เบิร์ก ชีวิตที่นี่มันมหัศจรรย์มาก ตัวอย่างนี้ตัดต่อได้น่าดูมากถึงมากที่สุดครับ ถ้าต้องบอกก็คือ อยากดูแล้ว!, HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ให้เสียงพากย์โดย เจย์ บารูเชล, เจราร์ด บัตเลอร์, เคร็ก เฟอร์กูสัน, อเมริกา เฟอร์เรร่า, โจน่าห์ ฮิลล์, ทีเจ มิลเลอร์, คริสเทน วิกก์, คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาซ, เคท แบลนเชตต์, คีท แฮริงตัน, ดิจิมอน ฮาวน์ซู หนังกำกับโดย ดีน เดบลอส หนังมีกำหนดฉาย 20 มิถุนายน 2014 ครับ…