3 GUNS

: แรนดัลล์ เอมเมตต์ โปรดิวเซอร์ของ 2 GUNS (ดวล / ปล้น / สนั่นเมือง) บอกภาคต่อมาแน่! “2 GUNS 2 ชื่อนี้ผมชอบน่ะ แต่ว่าผมจะทำ 3 GUNS ดีกว่า แต่มันก็คือ 2 GUNS 2!” แน่นอนว่าหนังจะใช้ชื่อ 3 GUNS ตามชื่อคอมิคส์ภาคต่อ ยังไม่มีการยืนยันมาครับว่า เดนเซล วอชิงตัน กับ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จะกลับมาหรือไม่แต่ถ้าไม่กลับมาก็เสียดายแทนเพราะเคมีทั้งคู่ในภาคแรกเป็นอะไรที่สุดยอดมาก!…

300: RISE OF AN EMPIRE

อลังการ!! ตัวอย่างเต็ม 300: RISE OF AN EMPIRE (300: มหาศึกกำเนิดอาณาจักร) มาแล้ว!! ก่อนการฉายในอีกไม่กี่วันข้างหน้าของ THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG ทาง วอร์เนอร์ กับ เลเจนดารี่ ได้ส่งตัวอย่างเต็มภาคต่อของ 300 อย่าง 300: RISE OF AN EMPIRE ของผู้กำกับ โนม เมอร์โร มาออนไลน์แล้วครับ! ตัวอย่างเต็มนี้ความเด่นชัดที่สุดก็คือฉากต่างๆ ทำได้อลังการงานสร้างมากโดยเฉพาะฉากสมรภูมิกลางทะเลที่ทำออกมาได้อลังการงานสร้างเป็นอย่างมาก หนังมี ซัลลิแวน สตาเปิลตัน, เอวา กรีน, โรดริโก้ ซานโทโร่ และ ลีน่า เฮย์ดี้ ในบทนำ และหนังออกฉาย 7 มีนาคม 2014 นี้ครับ…

ANCHORMAN 2: THE LEGEND CONTINUES

: ชมโปสเตอร์ตัวละครใหม่อีกสี่แบบของ ANCHORMAN 2: THE LEGEND CONTINUES ที่ประกอบไปด้วย แจ็ค ไลม์ (เจมส์ มาร์สเด้น), ชานี่ (คริสเทน วิกก์), ลินดา แจ็คสัน (มีแกน กู้ด) และ แบ็กซ์เตอร์!! หนังจะฉายในอเมริกาในปลายเดือนนี้ครับ…

FIFTY SHADES OF GREY

: เปิดกล้องแล้ว!! หนังรักสุดแซ่บจากนิยายดังสุดจี้ด! อย่าง FIFTY SHADES OF GREY หนังรักว่าด้วยเซ็กซ์ของนักธุรกิจหนุ่มกับเด็กฝึกงานที่รับบทโดย เจมส์ ดอร์แนน และ ดาโกต้า จอห์นสัน โดยรับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ และ อนาสตาเซีย สตีลล์ ตามลำดับ หนังกำกับโดย แซม เทยเลอร์-จอห์นสัน และมีกำหนดฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2015 !…

HER

: ดูตัวอย่างเต็ม HER หนังใหม่ที่เป็นงานกำกับของ สไปค์ จอนซ์ หนังที่เล่าเรื่องชาย (วาคิน ฟินิกซ์) ที่ตกหลุมรักระบบปฏิบัติการ (ให้เสียงโดย สการ์เล็ท โจแฮนสัน) คำวิจารณ์ต่อหนังจัดว่าสุดยอดเปิดตัว 100% ในเว็บ ROTTENTOMATOES (ณ ตอนนี้) นอกจากนี้หนังยังมี เอมี่ อดัมส์, รูนี่ย์ มาร่า และ โอลิเวีย ไวลด์ ร่วมแสดง, หนังฉายในอเมริกาตั้งแต่ 18 ธันวาคมที่จะถึงแบบจำกัดโรงก่อนฉายจริง 10 มกราคมปีหน้า ส่วนบ้านเรากำหนดคือ 6 กุมภาพันธ์ 2014 ครับ…

HORRIBLE BOSSES 2

: กัปตันเคิร์กสุดที่รักของฉ้านนน!! โฉมแรก!! คริส ไพน์ ในกองถ่าย HORRIBLE BOSSES 2 ที่ ไพน์ รับบท วายร้ายสุดแสบที่มาจะมาป่วนทรีโอในภาคนี้ ไพน์ รับบทลูกชายของ คริสตอฟ วอลตซ์ หนังกำกับโดย ฌอน แอนเดอร์ส และมีกำหนดลงโรงฉาย 26 พฤศจิกายน 2014 ครับ…

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

: ชมโปสเตอร์โปรโมทแรกทางการ! ของ HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 !! ภาคต่องานฮิตเมื่อปี 2010 ภาคนี้เนื้อหาในหนังห่างจากภาคที่แล้วห้าปีครับ ฮิคคัพเลยโตเป็นหนุ่มหล่อเชี่ยว หนังกำกับโดย ดีน เดบลอส และได้ เจย์ บารูเชล มาทำหน้าที่พากย์ฮิคคัพเหมือนเดิม หนังทะยาน 20 มิถุนายน 2014 ครับ…

IN SECRET

: ดูตัวอย่างแรก IN SECRET หนังดราม่าย้อนยุคเรื่องใหม่จาก ชาร์ลี่ สแตรทตัน ที่มี เอลิซาเบธ โอลเซ่น, ออสการ์ ไอแซค และ ทอม เฟลตัน หนังว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาว (เอลิซาเบธ โอลเซ่น) ที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับญาติ (ทอม เฟลตัน) แต่วันหนึ่งเธอได้พบกับเพื่อนของสามี (ออสการ์ ไอแซค) ทำให้เกิดเป็นความรักต้องห้ามขึ้นมา หนังยังสมทบด้วย เจสซิก้า แลงค์ หนังมีกำหนดฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2014 ครับ…

INTERSTELLAR

: โปรโมทล่วงหน้า 11 เดือน!! ตัวอย่างแรกความยาว 1 นาที 43 วินาทีของ INTERSTELLAR หนังไซไฟงานกำกับเรื่องใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน จะออนไลน์แปะหน้า THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG!! ก่อนที่ตัวหนังจะฉายจริง 7 พฤศจิกายน 2014!…

JACK RYAN: SHADOW RECRUIT

: คริส ไพน์ ลงจากการบัญชาเอนเตอร์ไพรส์มาเป็นยอดสายลับ แจ็ค ไรอัน บนโปสเตอร์ใหม่จาก JACK RYAN: SHADOW RECRUIT (แจ็ค ไรอัน: สายลับไร้เงา) หนังสมทบด้วย เคียร่า ไนท์ลี่ย์, เควิน คอสต์เนอร์ และ เคนเนธ บราน่าห์ ที่ยังกำกับเองด้วย หนังฉายมกราคมปีหน้าครับ…

LA BELLA ET LA BATE

: ดูตัวอย่างแรกและโปสเตอร์แรกของ LA BELLA ET LA BATE หรือชื่อที่เรารู้จักกันดีอย่าง BEAUTY AND THE BEAST หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร นั่นเอง หนังเป็นฉบับคนแสดงครั้งที่เท่าไรก็จำไม่ได้แต่ความน่าสนใจคือทีมนักแสดงที่มี เลอา แซดู มาเป็น โฉมงาม และมี วินเซนท์ แคสเซล มาเป็น อสูร หนังกำกับโดย คริสโตฟ กานส์ และมีกำหนดฉาย วาเลนไทน์ ปีหน้าครับ…

NYMPHOMANIAC

: ตัวอย่างแรก NYMPHOMANIAC หนังใหม่ของ ลาร์ส ฟอน เทรียร์ (MELANCHOLIA) หนังที่จะเล่าเรื่องของโจหญิงสาวที่เป็นโรคขาดผู้ชายไม่ได้ ซึ่งเป็นที่เป็นชื่อเดียวกับตัวหนัง หนังยังพาไปชมอดีตตั้งแต่เด็กจนอายุ 50 ของ โจ หนังมี ชาร์ล็อต แกงส์บูร์ก ในบทนำ สมทบด้วย ไชอา ลาบัฟ, อูม่า เธอร์แมน, สเตลเลน สการ์การ์ด เป็นต้น หนังวางคิวไว้ คริสต์มาส ปีนี้ที่เดนมาร์คครับ โดยหนังจะมีสองฉบับคือเวอร์ชั่นแรงกับเบาๆ และให้มากกว่านั้นแบ่งเป็นสองตอนด้วย (เกือบ 7 ชั่วโมง!) นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ใหม่ของหนังออกมาด้วย…

POMPEII

: ดูตัวอย่างแรก POMPEII หนัง (รัก) หายนะเมืองดับสูญ! จากเหตุการณ์จริงในหน้าประวัติศาสตร์โลกกับภูเขาไฟระเบิดที่ทำให้ทั้งเมืองหายจากแผนที่โลกในชั่วพริบตาสู่การเป็นภาพยนตร์โดย พอล ดับเบิลยู.เอส. แอนเดอร์สัน เรื่องราวออกแนว TITANIC ฉบับบนพื้นดิน เปลี่ยนจากภูเขาน้ำแข็งเป็นภูเขาไฟระเบิด หนังมี คีธ แฮริงตัน, เอมิลี่ บราวน์นิ่ง, คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์, แอดิวาเล แอคินูเย อากบาเจ ในบทนำหนังฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2014

RIO 2

: ชมโปสเตอร์หลักจาก RIO 2 หนังอนิเมชั่นภาพสวยสีสวยภาคต่อเมื่อปี 2011 ที่คราวนี้ บลู และ จีเวล จะไปใช้ชีวิตกับลูกๆ ในป่าอเมซอน หนังได้ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก และ แอนน์ ฮาร์ธาเวย์ มาให้เสียงเหมือนเดิม มีกำหนดฉาย 10 เมษายน 2014 ครับ..

SANDMAN

: เดวิด เอส. โกเยอร์ (MAN OF STEEL) เตรียมปั้นบท SANDMAN ให้กับทาง วอร์เนอร์ และเล็งให้ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ มารับบท แซนด์แมน ชายที่มอบฝันดีให้แก่เด็กๆ ทุกคน แต่! แซนด์แมน ฉบับนี้เรื่องราวจะแตกต่างนิดหน่อยคือมันมาจากฉบับคอมิคส์ของ DC’ VERTIGO ที่เล่าเรื่องแซนด์แมนที่โดนจับตัวและถูกปล่อยออกมาในโลกปัจจุบันให้ตามหาบางสิ่งที่สาบสูญคืออาณาจักร หนังล็อคคนเขียนบทกับนักแสดงไว้แล้วเหลือเพียงหาผู้กำกับและวันฉายเท่านั้น…

TERMINATOR 5

: จากสามเหลือแค่สอง! จากตัวเต็งสามคนที่จะได้บท ซาร่าห์ คอนเนอร์ ใน TERMINATOR ฉบับรีบู๊ต คือ เอมมิเลีย คลาร์ค, มาร์ก็อต ร็อบบี้ และ บรีเอ ลาร์สัน ตอนนี้รายแรกที่หลุดโผไปคือ มาร์ก็อต ร็อบบี้ (อีกด้านเธอกำลังคุยเพื่อรับบท ซู สตอร์ม) ทำให้ตอนนี้เหลือแค่ เอมมิเลีย คลาร์ค และ บรีเอ ลาร์สัน เท่านั้น ต้องตามต่อไปครับว่าใครจะได้บทนี้ไป…

THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG

: ดูคลิปใหม่ห้าคลิปจาก THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG (เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อก) ก่อนออกฉายในบ้านเราและทั่วโลกอาทิตย์หน้า!…

THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY

: ดูโปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างสุดท้ายฉบับสั้นกับฉบับหกนาทีของ THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY (ชีวิตพิศวงของ วอลเตอร์ มิตตี้) หนังใหม่ผลงานกำกับและแสดงเองของ เบน สติลเลอร์ ที่มีกำหนดฉายในอเมริกาคริสต์มาสนี้ส่วนไทยวันสุดท้ายของปี 2013!…

THE WOLF OF WALL STREET

: จอร์แดน เบลฟอร์ท เฮฮาและหล่อเนี้ยบบนโปสเตอร์ใหม่จาก THE WOLF OF WALL STREET (คนจะรวย ช่วยไม่ได้) หนังใหม่คุณปู่ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่มีแววส่ง ลิโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ ได้ชิงออสการ์นำชายแน่ๆ หนังวางกำหนดฉาย คริสต์มาสปีนี้ในอเมริกา นอกจากนี้ยังคอนเฟิร์มมาว่าหนังจะยาวสามชั่วโมงครับ!!…

TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION

: โฉมแรก ออพติมัส ไพร์ม ! เวอร์ชั่นใหม่! บนหน้าปกของนิตยสาร EMPIRE ที่นำ TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION (ทรานสฟอร์เมอร์: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) ! มาขึ้นปก นับถอยหลังสู่ตัวอย่างแรกในเร็ววันนี้!…

X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST

: ชมไวรัลคลิปใหม่จาก X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST (X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต) ที่ตัดต่อเรื่องราวให้ แม็กนีโต้ (ไมเคิล ฟาสสเบนเดอร์) เป็นคนลอบสังหาร ปธน. จอห์น เอฟ เคนเนดี้!! ไม่รู้ในหนังจะเอาเรื่องราวนี้มาเป็นจุดสำคัญของเรื่องราวหรือเปล่าต้องตาม, เปลี่ยนอดีตและปกป้องอนาคต 22 พฤษภาคม 2014 ในระบบ 3มิติ!…

จบข่าว!…