47 RONIN

: ดูคลิปชุดแรกของ 47 RONIN (47 โรนิน มหาศึกซามูไร) หนังเอพิคฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี หนังฉาย 24 ธันวาคมนี้ในบ้านเรา!…

A HAUNTED HOUSE 2

: ดูตัวอย่างแรกหนังตลกล้อเลียนหนังผีภาคต่อ A HAUNTED HOUSE 2 โดยเรื่องราวเนื้อหาเกิดขึ้นห่างจากภาคแรกหนึ่งปี ตัวละครย้ายบ้านแต่ก็มิวายยังโดนหลอกหลอนโดยวิญญาณเหมือนเดิม ไม่รู้ว่างานนี้ล้อเลียนเรื่องไหนบ้างแต่ที่แน่ๆ THE CONJURING โดน! หนังยังนำแสดงโดย มาร์ลอน วายานส์ เหมือนเดิมและกำกับโดย ไมเคิล ทิดเดส เหมือนเดิม และฉาย 28 มีนาคม 2014 นี้เลยจ้า! ตัวอย่างทำให้รู้ว่างานนี้หนังเลอะและเยอะแน่…

ANCHORMAN 2: THE LEGEND CONTINUES

: เวโรนิก้า คอร์นิ่งสโตน (คริสติน่า แอปเปิลเกต) โดดเด่น ณ เซนทรัลพาร์ค บนโปสเตอร์ตัวละครใบใหม่จาก ANCHORMAN 2: THE LEGEND CONTINUES หนังยังไม่มีกำหนดฉายในไทย! แต่ที่อเมริกามาแน่นอน 20 ธันวาคมนี้และนี่เป็นหนังที่คนอเมริการอคอยอีกเรื่องในปีนี้!…

MISSION: IMPOSSIBLE 5

: ไซม่อน เพ็กก์ คอนเฟิร์ม!! จะกลับมารับบท เบนจี้ ดันน์ ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีใน MISSION: IMPOSSIBLE 5 ของ คริสโตเฟอร์ แม็คเควียรี่ แน่นอนครับ! โดยตัวหนังวางคิวคริสต์มาส 2015 ครับ…

PAN

: ฆาเวียร์ บาร์เดม (SKYFALL) เซ็นสัญญารับบทตัวร้ายใน PAN หนังกำเนิด ปีเตอร์ แพน แบบจริงๆ ฉบับคนแสดงของ โจ ไรท์ ซึ่งในรายงานจาก เด็ดไลน์ รายงานว่า บาร์เดม จะรับบทเป็น โจรสลัดเคราดำ (ไม่ใช่กัปตันฮุก), ยอมรับว่าน่าสนใจที่ บาร์เดม จะรับบทนี้ ตอนนี้ก็ลุ้นต่อใครจะได้บทที่เหลือไป หนังยังไม่มีกำหนดฉายครับ…

ROBOCOP

: ดูตัวอย่างฉบับสากลของ ROBOCOP (โรโบคอป) ฉบับรีบู๊ตที่มี โจเอล คินนาแมน ในบท อเล็กซ์ เมอร์ฟี่ ตัวอย่างนี้เน้นขั้นตอนการเปลี่ยนเมอร์ฟี่เป็นโรโบคอป ผสมความดราม่าและแอ็คชั่น! หนังจะกำกับโดย โฆเซ่ ปาดิลญ่า และจะฉาย กุมภาพันธ์ 2014 ครับ!…

SABOTAGE

: ดูตัวอย่างแรก SABOTAGE ! หนังใหม่ของ เดวิด เอเยอร์ (END OF WATCH) ที่มี อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนคเกอร์ กับ แซม เวิร์ธธิงตัน และ เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด หลักๆ ในบทนำ หนังเล่าเรื่องของหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่บุกทำลายแหล่งผลิตยาแต่เบื้องหลังคือไปปล้นเงิน แต่ต่อมาการเป็นพวกเขาโดนเก็บทีละคนทำให้ พวกที่เหลือต้องออกจัดการคนที่จัดการสมาชิกในหน่วย, ตัวอย่างทำได้มันส์มากครับ น่าดูมาก และน่าดูมากขึ้นเมื่อดูเครดิตผู้กำกับและนักแสดง หนังวางคิวฉาย 11 เมษายน 2014 ครับ!…

SOME VELVET MORNING

: ดูตัวอย่างแรกและโปสเตอร์แรกของ SOME VELVET MORNING หนังรักดราม่าปัญหาของคู่รักที่มี สแตนลี่ย์ ทุชชี่ กับ อลิซ อีฟ ในบทของคู่รักที่มีปัญหา หนังกำกับและเขียนบทโดย นีล เลบูท หนังกำหนดให้โหลดผ่าน VOD ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้และฉายแบบจำกัด 13 ธันวาคมนี้ และแน่นอนเฉพาะในอเมริกา!…

THE LEGO MOVIE

: คริส แพรทท์ ให้เสียง เอมเม็ต, เอลิซาเบธ แบงค์ส ให้เสียง ไวล์ดสไตล์, วิลล์ อาร์เน็ทท์ ให้เสียง แบทแมน, วิลล์ ฟาร์เรลล์ ให้เสียง ลอร์ดบิซ, ชาร์ลี่ เดย์ ให้เสียง เบนนี่ และ มอร์แกน ฟรีแมน ให้เสียง วิทรูเวียส บนโปสเตอร์ตัวละครและโปสเตอร์หลักของ THE LEGO MOVIE !…

THE PURGE 2

: ทุนสร้างแค่ 3 ล้านแต่ทำเงินไปกว่า 89 ล้านไม่แปลกที่จะมีภาคต่อ ยูนิเวอร์แซลประกาศวันฉายของ THE PURGE 2 เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ 20 มิถุนายน 2014! หนังกำกับโดย เจมส์ เดโมนาโก คนเดิม!…

จบข่าว…