BATMAN VS. SUPERMAN

: ฮานส์ ซิมเมอร์ ออกมาบอกในรอบพรีเมียร์ RUSH ว่าจะกลับมาทำดนตรีประกอบอีกครั้งในหนังแท็คทีมแบทแมนปะทะซูเปอร์แมน!! ภาคต่อของ บุรุษเหล็ก พร้อมกันนี้ยังออกมาบอกว่า เบน แอฟเฟล็ค คือตัวเลือกที่เหมาะสมมาแต่ต้น เบนมีสิ่งที่ทีมผู้สร้างต้องการ และแถมคางก็สวยด้วย…

FIFTY SHADES OF GREY

: คอนเฟิร์ม! ดาโกต้า จอห์นสัน (THE SOCIAL NETWORK, THE FIVE-YEAR ENGAGEMENT) จะรับบท อนาสตาเซีย สตีลล์ และ ชาร์ลี่ ฮันแนม (PACIFIC RIM) จะรับบท คริสเตียน เกรย์ ใน FIFTY SHADES OF GREY หนังที่ว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์สุดหวือหวาของผู้กำกับหญิง แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ที่ดัดแปลงมาจากนิยายร้อนแรงชื่อเดียวกันที่ของ อี.แอล. เจมส์ ที่เตรียมฉาย 1 สิงหาคม 2014 ครับ…

FOXCATCHER

: ภาพใหม่จาก FOXCATCHER หนังใหม่ของ แชนนิ่ง เททั่ม, สตีฟ คาเรลล์ และ มาร์ค รัฟฟาโล่ ของผู้กำกับ เบนเนตต์ มิลเลอร์ (Capote, Moneyball) ที่คราวนี้จะจับเอาเรื่องราวของ มาร์ค ชูลตซ์ นักมวยปล้ำแชมป์โอลิมปิคกับความสัมพันธ์ของเขากับ จอห์น ดูพอนต์ เพื่อนที่เป็นโรคหวาดระแหวงที่ต่อมาไปฆ่าพี่ชายของ มาร์ค หนังสร้างจากเรื่องจริงที่มีโอกาศคว้ารางวัลเยอะมาก หนังฉาย 20 ธันวาคม ในอเมริกาครับ…

GRAVITY

: ดูตัวอย่างฉบับสุดท้ายของ GRAVITY (มฤตยูแรงโน้มถ่วง) หนังใหม่ของ แซนดร้า บูลล็อค และ จอร์จ คลูนี่ย์ ที่กำกับโดย อัลฟอนโซ่ คัวรอน หนังเปิดตัวด้วยคำวิจารณ์ยอดเยี่ยม 100% (ณ ตอนนี้) ในเว็บมะเขือเน่า พิสูจน์ว่ายอดเยี่ยมขนาดนั้นหรือไม่ 3 ตุลาคมนี้บนจอ IMAX!…

HORRIBLE BOSSES 2

: ฌอน แอนเดอร์ ผู้กำกับ THAT’S MY BOY และมือเขียนบท WE’RE THE MILLERS !! จะมารับหน้าที่ผู้กำกับแทน เซธ กอร์ดอน ในภาคต่อ HORRIBLE BOSSES 2 หนังภาคต่อรวมหัวฆ่าเจ้านายที่มี เจสัน เบตแมน, เจสัน ซูเดคิส, ชาร์ลี่ เดย์ ประจำในตำแหน่งทีมนักแสดงชุดเดิม คาดว่าเร็วๆ นี้หนังจะเริ่มต้นถ่ายทำครับ…

MALAVITA

: จัดเต็มคลิปใหม่และการพูดคุยของทีมนักแสดงและโปสเตอร์ใหม่จาก THE FAMILY หรืออีกชื่อ MALAVITA หนังใหม่ของ ลุค เบสซง ที่มี โรเบิร์ต เดอ นิโร, มิเชลล์ ไฟเฟอร์, ทอมมี่ ลี โจนส์, ไดแอนน์ อาร์กอน และ จอห์น ดี’เลโอ นำแสดง หนังเตรียมซ่าในบ้านเรา 12 กันยายนนี้ครับ…

RUSH

: ชมโปสเตอร์ใหม่ฉบับเกาหลีและเยอรมันและฉบับทางการของ RUSH (อัดเต็มสปีด) หนังใหม่ของ รอน โฮเวิร์ด ที่มี คริส เฮมส์เวิร์ธ และ แดเนี่ยล บรูหล์ มารับบท เจมส์ ฮันท์ และ นิกิ เลาดา หนังเตรียมซิ่งในไทย 26 กันยายนนี้ครับ…

SIN CITY: A DAME TO KILL FOR

: สเตฟานี่ เจอร์มาน็อตต้า หรือชื่อในวงการ “เลดี้ กาก้า” ! จะมาเล่นบทรับเชิญเล็กๆ ใน SIN CITY: A DAME TO KILL FOR ของ โรเบิร์ต โรดริเกวซ (กาก้าก็รับบทใน MACHETE KILLS ของ โรดริเกวซ) ตามคำยืนยันของ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ หนึ่งในทีมนักแสดงของหนัง ส่วนบทอะไรนั้นต้องไปตามในหนังที่จะฉาย 22 สิงหาคม 2014 กันเองน่ะ…

TERMINATOR 5

อลัน เทย์เลอร์ ผู้กำกับ GAME OF THRONES และ THOR: THE DARK WORLD เซ็นสัญญารับหน้าที่ผู้กำกับ TERMINATOR ฉบับใหม่ที่เตรียมออกฉาย 26 มิถุนายน 2015 มาดูกันว่า เทย์เลอร์ จะปลุกชีพคนเหล็กให้กลับมายิ่งใหญ่ได้หรือไม่…

THE HUNGER GAMES: CATCHING FIRE

: “โปรดจำไว้ว่าใครคือศัตรู” ชมแบนเนอร์ใหม่สุดอลังการของ THE HUNGER GAMES: CATCHING FIRE ที่จัดเต็มอดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตที่ต้องกลับมาแข่งอีกครั้งใน ควอเตอร์เควล ! หนังมีกำหนดฉาย 21 พฤศจิกายน 2013 ครับ…

THE LOST CITY OF Z

: เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ เซ็นสัญญารับบทนำในหนังเรื่องใหม่ของ เจมส์ เกรย์ ใน THE LOST CITY OF Z ที่จะดัดแปลงจากนิยายขายดีของ เดวิด แกรนน์ ที่จะเล่าเรื่องของนักสำรวจนามว่า เพอร์ซี่ ฟอว์แคท ผู้ที่ยอมเสี่ยงเข้าไปค้นหาอารยะธรรมสาบสูญในป่าอเมซอนแต่กลายเป็นว่าเขาไม่สามารถกลับออกมาได้อีกเลย ซึ่ง คัมเบอร์แบทช์ จะรับบทเป็นนักสำรวจคนนั้นนั่นเอง ยังไม่ทราบครับว่าหนังจะถ่ายทำตอนไหนแต่คาดว่าคงเร็วๆ นี้เพราะคงใช้นักแสดงไม่เยอะเท่าไร ถึงมีเยอะก็คงเป็นแค่ตัวประกอบผ่านมาและผ่านไป แบบ CAST AWAY นั่นเอง…

THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY

: ชมโปสเตอร์ชุดแรกสุดอัศจรรย์ของ THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY (ชีวิตพิศวงของ วอลเตอร์ มิตตี้) หนังใหม่ของ เบน สติลเลอร์ ที่นอกจากจะจะเล่นเองแล้วยังกำกับเองด้วย หนังจะฉายคริสต์มาสครับ…

THOR: THE DARK WORLD

: “ธอร์! ครอบครัวเจ้า โลกของเจ้าจะต้องสูญสิ้น!!” ชม TV Spot ทางการตัวแรกของ THOR: THE DARK WORLD (ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า โลกาทมิฬ) หนังฉาย 7 พฤศจิกายนนี้ครับ…

: ชมโปสเตอร์ชุดใหม่จาก THOR: THE DARK WORLD (ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า โลกาทมิฬ) ที่ประกอบไปด้วย เมเลคิธ ผู้ถูกสาป (คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน) และ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) กับ เจน หญิงอันเป็นที่รัก (นาตาลี พอร์ตแมน) ฉาย 7 พฤศจิกายนนี้ครับ…

UNDER THE SKIN

: ดูทีเซอร์แรก UNDER THE SKIN หนังใหม่ของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ในหนังใหม่ของ โจนาธาน เกลเซอร์ (BIRTH) โดย สการ์โจจะรับบท เอเลี่ยนสาวในร่างมนุษย์ที่ออกเดินทางไปทั่วสก็อตแลนด์ ทีเซอร์ทำออกมาแปลกๆ แต่น่าสนใจดี หนังยังไม่มีกำหนดฉายครับแต่ได้คำชมมากพอสมควรเลย…

จบข่าว…