47 RONIN

: ชมตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นความยาว 50 วินาทีและโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นของ 47 RONIN หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของ คีนู รีฟส์ และ ริงโกะ คิคูชิ ที่เตรียมลงโรงฉายคริสต์มาสปีนี้!…

ALEXANDER AND THE TERRIBLE, HORRIBLE, NO GOOD, VERY BAD DAY

: ดู สตีฟ คาเรลล์, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ฯลฯ ในฉากหนึ่งจากกองถ่าย ALEXANDER AND THE TERRIBLE, HORRIBLE, NO GOOD, VERY BAD DAY หนังที่ดัดแปลงจากหนังสือเด็กชื่อเดียวกันเมื่อปี 1972 ความยาว 32 หน้าจบ โดยหนังเรื่องนี้จะกำกับโดย มิเกล อาร์เตต้า และหนังมีกำหนดฉาย 10 ตุลาคม 2014 โดยดิสนี่ย์…

ARGO

: วอร์เนอร์ เตรียมส่ง BD ของ ARGO ฉบับพิเศษ EXTENDED EDITION วางจำหน่าย 3 ธันวาคมนี้โดยความพิเศษคือจะเพิ่มฟุตเทจใหม่ 10 นาทีเข้าไปในหนัง ทำให้หนังฉบับนี้จะยาว 130 นาที และสเปเชี่ยลฟีเจอร์ใหม่ๆ ลงไปในฉบับนี้ นอกจากนี้ในฉบับนี้จะได้ โปสเตอร์พิเศษ, แผนที่กรุงเตหะราน, บัตรประจำตัวของ โทนี่ เมนเดซ และหนังสือ ตอนนี้เก็บเงินรอเลยดีกว่า…

AVENGERS: AGE OF ULTRON

: เอลิซาเบ็ธ โอลเซ่น เข้าพูดคุยขั้นสุดท้าย! กับมาร์เวลเรียบร้อยเพื่อรับบท สการ์เล็ต วิทช์ ใน MARVEL’S THE AVENGERS: AGE OF ULTRON แล้วเรียบร้อย…

CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS 2

: ฟลินท์ ล็อควู้ด และ ผองเพื่อนกลับมาแล้ว กับคลิปแรกของ CLOUDY WITH A CHANCE OF MEATBALLS 2 ในคลิปที่มีชื่อว่า “Recruit The Gang” หนังเปิดตัวเป็นงานฮิตค่อนข้างแน่ 27 กันยายน ส่วนบ้านเรายังไม่มีกำหนดฉาย!!…

DIVERGENT

: จากงาน MTV Video Music Award 2013 ชมทีเซอร์ตัวอย่างแรก DIVERGENT หนังที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อดังของ เวโลนิก้า ร็อธ ที่จะเล่าเรื่องโลกอนาคตที่แบ่งเป็นห้ากลุ่มโดยมีเด็กสาวเพียงคนเดียวที่จะเปลี่ยนเรื่องราวนี้ได้หนังนำแสดงโดย ไชลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, เคท วินสเลต, ไมลส์ เทลเลอร์ และได้  นีล เบอร์เกอร์ มาทำหน้าที่ผู้กำกับหนังมีกำหนดฉาย 21 มีนาคม 2014 ในระบบ IMAX ครับ…

DON JON

:  ชมคลิปใหม่จาก DON JON หนังชายหนุ่มติดหนังผู้ใหญ่แต่ดันอยากมีรักแท้ที่ได้ โจเซฟ-กอร์ดอน ลิววิทท์ มารับหน้าที่กำกับและนำแสดงคู่กับ สการ์เล็ต โจแฮนสัน !! หนังวางคิวในอเมริกา 27 กันยายน ที่จะถึงนี้ครับ…

GRAVITY

: จอร์จ คลูนี่ย์ บนโปสเตอร์ใหม่ของ GRAVITY หนังใหม่ของ อัลฟอนโซ่ คัวรอน ที่จะเล่าถึงความเคว้งคว้างในอวกาศคนเดียวหนังจะฉายตุลาคมนี้ครับ…

GUARDIANS OF THE GALAXY

: ไมเคิล รู้คเกอร์ ทาตัวเป็นสีฟ้าแปลงโฉมเป็น ยอนดู หนึ่งในทีมก่อตั้งทีมผู้พิทักษ์แห่งจักรวาลที่ในหนังคือตัวร้าย! ภาพล่าสุดจากกองถ่ายที่เป็นการถ่ายทำยานอวกาศตกในกองถ่าย GUARDIANS OF THE GALAXY!…

INTERSTELLAR

: ภาพแรกไม่เป็นทางการ แมธธิว แม็คคอนนาเฮย์ จากกองถ่าย INTERSTELLAR หนังไซไฟรูหนอนพิชิตจักรวาลเรื่องใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน !! ที่เตรียมฉายพฤศจิกายนปีหน้า!…

: มาเหนือเมฆ!! แม็ตต์ เดมอน คือนักแสดงระดับบิ๊กเนมรายล่าสุดที่จะร่วมแสดงใน INTERSTELLAR หนังใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน! แต่ก็ไม่ได้เป็นบทที่เด่นอะไรนักแต่จะมาในบทรับเชิญซึ่งยังไม่ทราบเหมือนกันว่าบทอะไรแต่เป็นบทที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่องพอตัว โดยแม็ตต์ เตรียมจะไปถ่ายทำที่ไอซ์แลนด์เป็นเวลาสองสัปดาห์ครับ…

JACK RYAN: SHADOW ONE

: “JACK RYAN: SHADOW ONE” !! คือชื่อตอนอย่างเป็นทางการของ แจ็ค ไรอัน ยอดคนสมองเพชรแห่ง CIA ฉบับรีบู๊ตที่มี คริส ไพน์ นำแสดง! ที่ได้ เคนเนธ บราน่าห์ มารับบทตัวร้ายควบหน้าที่ผู้กำกับด้วย!! หนังฉายทางการธันวาคมนี้…

NOW YOU SEE ME 2

: คอนเฟิร์ม! หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ จะกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งกับภาคต่อของ NOW YOU SEE ME โดย เลแตร์ริเย่ร์ ออกมาเปรยๆ ด้วยว่าเนื้อหาในภาคนี้เรื่องราวจะใหญ่โตขึ้นและจะมีตัวละครใหม่ด้วยและอาจจะมีหักมุมแถมให้ด้วย แต่เรื่องราวจะต่อเนื่องกัน คาดว่าหนังจะถ่ายทำในปีหน้าและออกฉายปี 2015 ครับ…

SPAWN

: SPAWN ฉบับใหม่เตรียมเริ่มต้นการถ่ายทำในปีหน้าตามคำบอกเล่าของ ท็อดด์ แม็คฟาร์เลน ผู้สร้างคอมิคส์ แต่ยังไม่ชัวร์ว่าจะถ่ายทำเมื่อไรเดือนไหน (คงฉาย 2015 แน่ๆ) แต่ที่แน่ๆ เนื้อหาหนังงานนี้หนักเป็นหนังที่รุนแรงกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปแน่นอน ส่วนเรื่องนักแสดงยัง แต่ ท็อดด์ บอกต้องบิ๊กเนมเท่านั้น!…

STAR WARS: EPISODE VII

: ข่าวลือ!! ราเชล เฮิร์ด-วู้ด นักแสดงสาววัย 23 ปี เตรียมรับบทเจไดสาวที่ถูกฝึกโดย ลุค สกายวอล์คเกอร์ ใน STAR WARS: EPISODE VII  ซึ่งเจไดสาวคนนี้คือลูกสาวของ ฮาน โซโล และ เจ้าหญิงเลอา ส่วนอีกคนหนึ่งที่มีข่าวคือ อเล็กซ์ เพตติเฟอร์ ก็เตรียมรับบทลับซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะรับบทเป็นหลานชายของ อนาคิน หรือก็คือลูกชายของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ข่าวนี้หลุดมาจาก Latino Review เว็บหนังที่รายงานข่าวชัวร์ที่สุดในสามโลก ซึ่งมีการคอนเฟิร์มมาแน่นอนเกือบ 100% ว่า รายชื่อนักแสดงจะมาแน่ ตุลาคม นี้…

THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY

: ทางการ! สเตฟ ดอว์สัน จะรับบท “แอนนี่ เครสต้า” คนรักของฟินนิคใน THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY ทั้ง 2 พาร์ทที่เตรียมฉายในเดือนพฤศจิกายน 2014 และ 2015 ตามลำดับ…

THE MONUMENTS MEN

: จอร์จ คลูนี่ย์, แมตต์ เดมอน, บิลล์ เมอร์เรย์, จอห์น กู้ดแมน, ฌอง ดูจาร์แดง, บ็อบ บาลาบัน, ฮิวจ์ บอนน์วิลล์ จัดเต็มบนโปสเตอร์แรกของ THE MONUMENTS MEN อีกหนึ่งหนังเต็งออสการ์แห่งปี!…

THOR: THE DARK WORLD

: ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า! (คริส เฮมส์เวิร์ธ) และ โลกิ เทพเจ้าแห่งความร้ายกาจ! (ทอม ฮิดเดิลสตัน) จัดเต็มความเท่บนปกปกติและปกฉบับพิเศษของนิตยสาร EMPIRE ประจำเดือนตุลาคม!…

: ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า! และ โลกิ เทพเจ้าแห่งความร้ายกาจ! สองพี่น้องแห่งแอสการ์ดบนโปสเตอร์ใหม่สองแบบที่ดัดแปลงมาจากหน้าปกฉบับพิเศษของ EMPIRE โปสเตอร์ใหม่ของ THOR: THE DARK WORLD!…

จบข่าว…