??????????????????????????????

หนังเตรียมออกฉายทางการในสัปดาห์นี้ด้วยจำนวนโรงฉาย 4,200 โรงสำหรับการกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ของ บุรุษเหล็กแห่งความหวัง MAN OF STEEL ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเพิ่งจัดรอบ World Premier ไปซึ่งกระแสออกมาทางบวกทำให้ วอร์เนอร์ ดูถ้าจะมั่นใจว่าจะฮิตมากแน่ๆ ครับเลยอนุมัติโปรเจ็คต์ภาคต่อของ MAN OF STEEL โดยผู้ที่จะกลับมากำกับก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แซ็ค ซไนเดอร์ ผู้กำกับภาคแรก!!

ตามรายงานของ Deadline บอกว่า วอร์เนอร์ สั่งให้เดินหน้าโปรเจ็คต์ภาคต่อของหนังทันทีโดยอนุมัติให้ แซ็ค ซไนเดอร์ กลับมากำกับในหน้าที่เดิม พร้อมกับมือเขียนบทในภาคแรกอย่าง เดวิด เอส โกเยอร์ ซึ่งนอกจะกลับมาในภาคต่อของ MAN OF STEEL แล้วก็จะมาเขียนบทให้กับหนังรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ของ DC อย่าง JUSTICE LEAGUE ด้วยตามสัญญาที่เซ็นไว้ 3 เรื่องครับ

ซึ่งไม่แปลกใจเท่าไรที่จะเดินหน้าภาคต่อ MAN OF STEEL ก่อนไป JLA ครับ เพราะดูตอนนี้ DC ก็เดินตามรอย Marvel ครับคือสร้างหนังให้เป็นรากฐานก่อนโดย DC ก็คงวางรากฐานไว้กับ บุรุษเหล็กทั้ง 2 เรื่อง ก่อนเดินหน้าสู่ JLA ซึ่งใน MOS2 ก็คงอาจจะได้เห็นฮีโร่คนอื่นๆ ในจักรวาล DC มาเป็นแขกรับเชิญก็ต้องตามต่อไป

แถม แซ็ค ซไนเดอร์ ที่น่าจะได้กำกับ JLA ก็เคยออกมาบอกว่าอยากจะปูทางให้แน่นก่อนเดินสู่ JLA “ผมชอบที่พวกคุณอยากจะให้ ซูเปอร์แมน เดินหน้าอีกนิด ก่อนที่จะไปอยู่ในหนัง จัสติซ ลีก” ใครเป็นแฟนบุรุษเหล็กก็ต้องตามต่อครับ แต่ที่แน่พฤหัสนี้ MAN OF STEEL จะได้ลงโรงฉายในบ้านเราแบบ ปกติ, 3มิติ และ IMAX 3มิติ ใครชอบแบบไหนก็จัดไปครับ…