BIRDMAN

: ภาพแรก ไมเคิล คีตัน ในบท Birdman หนังใหม่ของพ่ออดีตแบทแมน โดย BIRDMAN เป็นเรื่องราวของอดีตชายที่เป็นนักแสดงที่ต้องมาใส่ชุดเป็นฮีโร่ เพื่อกูคืนอดีตกลับมา โดยหนังเป็นหนังตลกร้ายครับ โดยนอกเหนือจากคีตัน ยังมี เอมม่า สโตน, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน นำแสดงด้วย กำหนดฉายปีหน้า…

CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER

: โดยรวมก็เหมือนฉบับคอมิคส์ดีไม่เหมือนแค่ที่ปิดปาก ภาพชัดๆ วินเทอร์โชลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ที่มี ไบโอนิคอาร์มสุดเก๋ซะด้วย…

: และแล้ววันเวลาที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึงการพบกันครั้งแรกในรอบ 70 กว่าปี ของ สตีฟ โรเจอร์ส และ บัคกี้ ในฐานะกัปตันอเมริกา และ วินเทอร์โซลเยอร์ ในภาพใหม่จากกองถ่ายที่คลีฟแลนด์ของ CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER…

CARRIE

: โคลอี้สวย >< ภาพใหม่จาก CARRIE เป็นภาพที่แคร์รี่กำลังไปงานพรอมกับคู่ควงของตัวเอง แต่หารู้ไม่กำลังจะพบหายนะ!! ฉาย 17 ตุลาคม ในบ้านเราครับ…

: เดี่ยวได้รู้จักชื่อของเธอแน่ โปสเตอร์ใหม่จาก CARRIE ตัวอย่างใหม่คงกำลังจะมาเร็วๆ นี้…

GUARDIANS OF THE GALAXY

: คอนเฟิร์มแล้วผู้รับบท ร็อคเก็ท แรคคูน ใน Guardians of the Galaxy นั่นก็คือ แรคคูน !! เห้ยยยย ไม่ช่ายยยย นี่คือ แรคคูน ที่โดนเอามาทำเป็นต้นแบบ ร็อคเก็ท นั้นเอง ส่วนด้านซ้าย คือ อีตา เจมส์ กันน์ ผู้กำกับของหนัง ที่เล่นกับ แรคคูน นั้นเอง เห็นภาพนี้แล้ว น่าร็อคอ่ะ…

INSIDIOUS: CHAPTER 2

: ดูตัวอย่างแรก INSIDIOUS: CHAPTER 2 หนังสยองขวัญภาคต่อผีตามติดที่ฮิตจนมีภาคต่อ ใครรอชมก็รอกันหน่อย กันยายนนี้ครับ…

KICK-ASS 2

: ตัวอย่างเก่า + ตัดต่อใหม่ + ใส่ฟุตเทจใหม่เล็กน้อย = ตัวอย่างใหม่? ตัวอย่างล่าสุด KICK-ASS 2 ออนไลน์…

KUROSHITSUJI

: ภาพแรกทางการจาก KUROSHITSUJI ฉบับคนแสดง…

MACHETE KILLS

: 2 อาทิตย์ก่อนเพิ่งมาให้เห็นใน Fast & Furious 6 เดี่ยวอีกไม่กี่เดือนก็จะเห็นกันอีกแล้ว โปสเตอร์ตัวละครของ มิเชลล์ โรดริเกวซ ใน MACHETE KILLS…

MAN OF STEEL

: ชมตัวอย่างใหม่สุดพิเศษจาก NOKIA ของ MAN OF STEEL ที่จัดหนักฟุตเทจใหม่ใส่มาตรึม…

: “แกไม่ได้ตัวคนเดียว” บุรุษเหล็กในโปสเตอร์ใหม่ชุดสุดท้ายใบแรกจาก MAN OF STEEL…

: “แกไม่ได้ตัวคนเดียว” จอร์-เอล ในโปสเตอร์ใหม่ชุดสุดท้ายใบที่สองจาก MAN OF STEEL…

: “แกไม่ได้ตัวคนเดียว” นายพลซ็อด ในโปสเตอร์ใหม่ชุดสุดท้ายใบที่สามจาก MAN OF STEEL…

PACIFIC RIM

: เจเกอร์มาเต็ม สไตรค์เกอร์ยูเรก้า, ยิปซีแดงเจอร์, เชอร์โนอัลฟ่า บนแบนเนอร์ใหม่เน้นอลังการจาก PACIFIC RIM ตอนนี้อยากดูเรื่องนี้แบบสุดๆ แล้ว…

PARANOIA

: ชมตัวอย่างแรกหนังดราม่าทริลเลอร์ PARANOIA ที่ได้ เลียม เฮมส์เวิร์ธ, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, แกรี่ โอลด์แมน สมทบด้วย แอมเบอร์ เฮิร์ด, ลูคัส ทิลล์ หนังวางกำหนดฉาย 16 สิงหาคม 2013 ครับ…

PLANES

: ดิสนี่ย์บอกอาจจะฮิตเซอร์ไพรซ์จนหากินภาคต่อก็ได้ โปสเตอร์ใหม่จาก PLANES หนังคู่ขนานของ Cars ที่แม่อย่าง ดิสนี่ย์ ไม่ได้สร้าง และพ่อ พิกซาร์ก็ไม่เกี่ยว แต่ดันเป็นลูก ดิสนี่ย์ตูนสร้างซะงั้น…

R.I.P.D.

: แบนเนอร์ใหม่จาก R.I.P.D. หนังคู่หูตามล่าวิญญาณที่ดูถ้าน่าจะเป็นงานฮิตได้ไม่ยาก กำหนดฉายในอเมริกา 19 เดือนหน้า ส่วนบ้านเราไกลนิด 8 สิงหาคมครับ…

RUNNER, RUNNER

: ชมตัวอย่างแรก RUNNER, RUNNER หนังใหม่ของ แบรด เฟอร์แมน (The Lincoln Lawyer) ที่มี เบน แอฟเฟล็ค และ จัสติน ทิมเบอร์เล็ค มาปะทะกันด้วยเรื่องราววงการการพนันออนไลน์ หนังกำหนดฉาย 27 กันยายนนี้ครับ…

THE AMAZING SPIDER-MAN 2

: เกว็น กับ ปีเตอร์ แลกสารแลคโตบาซิลัสกัน ในภาพใหม่ในกองถ่าย THE AMAZING SPIDER-MAN 2 โดยในภาพนี้เป็นภาพจากเซ็ทวันเรียนจบครับ…

: เอมม่า สโตน สวยใส ขาวๆ ในเซ็ทวันจบการศึกษาในกองถ่าย THE AMAZING SPIDER-MAN 2…

: ไม่ทราบว่านี่พักกองหรือถ่ายทำกันอยู่ แต่ดูถ้ากำลังพักกองกันอยู่ แฟลช ธอมป์สัน กับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กำลังเล่นบาส…

: เซอร์ไพรซ์ใครกลับมา!, พ่อของเกว็นกลับมา ผู้กองจอร์จ สเตซี่ ที่ตายในภาคแรกกลับมาพร้อมเลือด โดย เดนิส เลียรี่ กลับมารับบทเดิม แต่กลับมาแบบไหน อาจจะเป็นภาพหลอนของปีเตอร์ก็ได้ ภาพใหม่จาก THE AMAZING SPIDER-MAN 2…

: ทำไมเกว็นหน้าโทรมๆ เหมือนโดนอะไรซักอย่าง แถมชุดที่ใส่ก็ช่างเหมาะอะไรอย่างนี้ แม้โดนปีเตอร์ช่วย แต่ดูถ้าเธอน่าจะไม่พลาดตามข่าวลือ ภาพใหม่จากกองถ่าย The Amazing Spider-Man 2…

THE EXPENDABLES 3

: THE EXPENDABLES 3 คอนเฟิร์มวันฉาย!! 15 สิงหาคม 2014 หรือ 2 สัปดาห์หลังจาก Guardians of the Galaxy ออกฉาย มาดูกันภาคนี้จะฮิตถล่มหรือไม่…

THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG

: ภาพแรกทางการ!! เอวานเจลีน ลิลี่ ในบท ทอเรียล ในบท เอล์ฟสาวนักธนู ภาพใหม่จาก THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG…

THE LONE RANGER

: ก็น่ะตามสไตล์หนังที่โปรดิวซ์โดย เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ คือหนังต้องนานและยาว ตอนนี้ก็คอนเฟิร์มแล้วว่า THE LONE RANGER หนังแอ็คชั่นเอพิคผจญภัยของ บรัคไฮเมอร์ นี้จะยาว 149 นาที!! หรือ 2 ชั่วโมง 29 นาที และแถมให้อีก 21 วินาที ใครจะดูก็เข้าห้องน้ำก่อนดูด้วยล่ะ…

TRANSFORMERS 4

: ออโต้บอทตัวใหม่ “ฮาวนด์” ออโต้บอทที่เป็นหนึ่งสมาชิกทางทหารของหน่วยความมั่นคงของอเมริกา และนี่คือภาพใหม่จาก TRANSFORMERS 4 เชื่อว่าอาทิตย์หน้า ดีเซ็ปติค่อน แน่…

: ออโต้บอทตัวใหม่มาอีกแล้ว!! คอนเฟิร์มโดย ไมเคิล เบย์ โดยออโต้บอทตัวนี้จะใช้ 2013 Lamborghini Aventador LP 700-4 Coupe ส่วนออโต้บอทตัวนี้จะหน้าตาอย่างไง รอชมในหนังจ้า…

WORLD WAR Z

: อนุสาวรี่ย์พระเยซูที่ ริโอ เดอ จาเนโร่ ก็ไม่รอดซอมบี้ แบนเนอร์ใหม่จาก WORLD WAR Z…

: รู้สึกที่ปล่อยๆ มานี่จะสื่อว่าตอนนี้ในโลกมีแต่ซอมบี้ซอมบี้สินะขนาดประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ไม่เหลือ จัตุรัสแดง, มอสโกว์ ในรัสเซียก็ไม่รอด แบนเนอร์ใหม่จาก WORLD WAR Z…

: ซากราดาฟามีเลีย ในเมือง บาร์เซโลนา ก็อย่าหวังจะรอด เพราะซอมบี้มันมีอยู่ทุกที่ และนี่คือ แบนเนอร์ใหม่จาก WORLD WAR Z…

: สะพานซิดนี่ย์ฮาร์เบอร์ และ โอเปร่าเฮาส์ ก็หวังว่าจะรอดแก๊งค์ซอมบี้นักวิ่งลมกรดได้ แบนเนอร์ใหม่จาก WORLD WAR Z ที่ครั้งนี้เละกันที่ออสเตรเลีย…

X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST

: สมัยนั้นกำลังฮิปปี้กันเชี่ยว ดูภาพในกองถ่าย แม็กนีโต้ วัยหนุ่ม (ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์) กับ โปรเฟสเซอร์ X วัยหนุ่ม (เจมส์ แม็คอาวอย) ในภาคใหม่ในชุดสุดเดิ้นในกองถ่าย X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST…

: แม็กนีโต้โชว์เทพ!! ไบรอัน ซิงเกอร์ ทวีตภาพใหม่จากกองถ่าย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ในบท แม็กนี้โต้ กำลังใช้พลังภาพใหม่จาก X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST…

: บีสต์ ในร่าง กลายพันธ์ (นิโคลาส โฮลท์) เดือดใส่ แม็กนีโต้ (ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์) ในภาพใหม่จากกองถ่าย X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST…

จบข่าว…