0248724982479289

100% ยืนยันนอนยันเลย เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน บุตรแห่งโคลไม่ตาย!!, ช่อง ABC ได้ฉายตอนสุดท้ายของ Once Upon A Time ซึ่งจริงๆ มันก็ไม่มีอะไรแต่หากคุณเป็นคอหนังซูเปอร์ฮีโร่นี่คือวันที่คุณรอคอยเพราะจะเป็นการออนไลน์ตัวอย่างแรกของหนังทีวีซีรี่ย์จาก Marvel Studios นั่นก็คือ Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ตัวอย่างก็ถูกปล่อยออกมาในโลกออนไลน์แล้วเรียบร้อย

ตัวอย่างแรกความยาว 31 วินาทีนี้เปิดหัวด้วยภาพฟุตเทจของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel’s The Avengers ทั้ง ฮัลค์, ธอร์, กัปตัน อเมริกา ซึ่งตรงนี้คงหมายถึงโลกได้พบกับสิ่งประหลาดเข้าให้แล้ว ซึ่งจะต่อด้วยคำเปิดสุดยิ่งใหญ่ “มหากาพย์เริ่มต้นไปแล้วใน Marvel’s The Avengers” หลังจากนั้นจะเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของตัวละครที่คนรัก เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน ที่ยืนยันไม่ตาย และต่อด้วยประโยคที่ว่า “สานต่อเรื่องราวในหน้าจอทีวี”

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ฟุตเทจสั้นๆ แต่น่าสนใจมากๆ แต่อย่างที่บอกมันยาว 31 วินาทีเอาอะไรมากไม่ได้นอกจากสรุปได้ว่านี่คือการแนะนำตัว, สำหรับตัว Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. จะกำกับโดย จอสส์ วีดอน (Marvel’s The Avengers) ส่วนจะนำแสดงโดย คลาร์ก เกร็กก์, เบรตต์ ดัลตัน, มิง-นา เวน, เอียน เด แคสเตคเกอร์, เอลิซาเบธ เฮนส์ตริค, โคลอี้ เบนเนต และมีกำหนดฉายตอนไพลอตเร็วๆ นี้ครับ ส่วนบทของหนังจะเขียนโดย จอสส์ วีดอน, เจ็ด วีดอน และ เมาลิซซ่า ตันเจริญ (ทั้ง 3 เขียนบท Marvel’s The Avengers) ดังนั้นอารมณ์ตลกแต่แอ็คชั่นกระจายมาแน่

และเพื่อใครยังไม่รู้ว่า Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. เป็นเรื่องราวแบบไหน “เจ้าหน้าที่โคลสัน กลับมาท่องโลกอีกครั้งกับหน่วย S.H.I.E.L.D. เค้ากลับมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ในทีมที่มีความสามารถและแตกต่าง ทีมของเค้าประกอบไปด้วย ผู้ที่มีความสามารถด้านการใช้ธนู เจ้าหน้าที่ แกรนท์ วาร์ด, ผู้มีความชำนาญเรื่องการต่อสู้และเป็นยอดนักบินผู้มีความสามารถด้านการต่อสู้ระยะประชิด เจ้าหน้าที่ เมลินด้า เมย์, นักวิทยาศาตร์ขี้ขลาดด้านการการใช้ชีวิตในสังคม เจ้าหน้าที่ ลีโอ ฟิตซ์ และ เจ้าหน้าที่ เจมม่า ซิมมอนส์ พวกเขาต้องเข้าสมาชิกใหม่ซึ่งเป็นแฮคเกอร์ ไซค์”

“เพื่อเตรียมรับมือการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่และเพื่อความหวังและจิญวิญญาณอันยิ่งใหญ่ของมนุษย์ นี่คือโลกที่มีแต่ซูเปอร์ฮีโร่ มนุษย์ต่างดาว และ สิ่งเหนือความคาดหมาย นี่คือแอ็คชั่น, ปรากฏการณ์, เรื่องราวของโลกที่เปลี่ยนแปลง งานนี้จะบอกเล่าการพัฒนาของมนุษย์และคนทุกคน มนุษย์ผู้ไร้พลัง เจ้าหน้าที่ของ S.H.I.E.L.D เราจะร่วมงานเพื่อวันพรุ่งนี้ เพื่อพลังอันยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง และเราจะสร้างโลกที่เปลี่ยนแปลง!!” เรื่องราวก็ประมาณนี้้ครับ…