: ใบปิดใหม่สุดงามจาก The Great Gatsby ใบแรก เจย์ แกสท์บี้ (ลีโอนาร์โด้ ดิคาร์ปรีโอ) และ เดซี่ บูชาแนน (แครี่ มัลลิแกน)

: ใบปิดใหม่สุดงามจาก The Great Gatsby ใบที่สอง มิเทิล วิลสัน (อิสล่า ฟิเชอร์) และ ทอม บูชาแนน (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน)

: ใบปิดใหม่สุดงามจาก The Great Gatsby ใบที่สาม จอร์แดน เบเกอร์ (เอลิซาเบธ เดบิคกี้) และ นิค คาร์ราเวย์ (โทบี้ แม็คไกวร์)

: โลกถึงคราวล่มสลาย, เอนเตอร์ไพรซ์จะพังพินาศ ทะยานสู่ห้วงมืด ไปกับโปสเตอร์ใบใหม่ของ Star Trek Into Darkness และ 10 พฤษภาคมนี้ห้ามพลาดในโรงภาพยนตร์!…

: Constantine Film ว่าจ้าง สเตฟานี่ แซนดิทซ์ มาเป็นคนเขียนบทภาพยนตร์จากหนังสือ 3 เล่มของ คาสซานดร้า แคลร์ คือซีรี่ย์ชุด Infernal Devices ซึ่งประกอบไปด้วย Clockwork Angel, Clockwork Prince และ Clockwork Princess ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักล่าเงาซึ่งเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ก่อน The Mortal Instruments: City of Bones ที่จะลงโรงฉายปีนี้ครับ งานนี้ดูท่าสตูดิโอมั่นใจว่า นครรัตติกาล ฉบับหนังจะฮิตแน่นอนเลยเริ่มต้นโครงการนี้ซะเลย ตามต่อไปช่วงเดือนสิงหาคมว่าโปรเจ็คต์นี้จะรุ่งหรือร่วงครับเมื่อหนังเข้าฉาย…

: ดูโปสเตอร์แรกจาก Tarzan ฉบับโมชั่นแคปเจอร์ของประเทศเยอรมันที่มี เคลเลน ลัตช์ นำแสดงในบททาร์ซาน หนังวางกำหนดฉายในเยอรมัน 25 กรกฏาคม 2013…

: “โคตรเจ๋งเลยวะเพื่อน โรดี้ได้กล่าวไว้” ชมคลิปโปรโมทใหม่จาก Iron Man 3 ฟุตเทจใหม่เยอะอยู่น่ะ อีก 17 วัน I can’t wait!!!!!…

: อลังการงานสร้างและสวยงามชมแบนเนอร์ใหม่ตัวละครนำ 4 ตัวสำคัญในภาคนี้ กัปตันเคิร์ก, อูฮูร่า, สป็อค, จอห์น แฮร์ริสัน ในแบนเนอร์ของ Star Trek Into Darkness

: จอร์แดน เบเกอร์ (เอลิซาเบธ เดบิคกี้) และ นิค คาร์ราเวย์ (โทบี้ แม็คไกวร์) บนแบนเนอร์ที่ออกแบบได้สุดงามแท้จาก The Great Gatsby

: เดซี่ บูชาแนน (แครี่ มัลลิแกน) และ เจย์ แกสท์บี้ (ลีโอนาร์โด้ ดิคาร์ปรีโอ) บนแบนเนอร์ยาวใบอีกแบบของ The Great Gatsby

: ซัมเมอร์นี้วีรบุรุษคนเดียวมันไม่พอ! ดู TV Spot ใหม่จาก Iron Man 3 ที่ใช้ชื่อว่า “Not Enough” ที่ไม่รู้จะสื่อแบบใน บุรุษคนเดียวไม่พอ หรือ เกราะๆ เดียวไม่พอ แต่ไม่อย่างไร 1 พฤษภาคม มาแน่นอน…

: โปสเตอร์ฉบับ LEGO Marvel Heroes ฉบับ IRON MAN 3 ที่ทำออกมาสวยงามดีแท้…

: MTV จัดหนักนอกจากตัวอย่าง Catching Fire แล้วยังมีคลิปใหม่จาก IRON MAN 3 ด้วยในคลิป โทนี่โดนจัดหนัก! ด้วยกระสุน มิสไซล์ และอื่นๆ ของฝากจากใจด้วยรักและความเป็นห่วงจากใจ แมนดาริน!!…

: ภาพจากทวีตเตอร์ของ ไบรอัน ซิงเกอร์ เป็น เซอร์ แพทริค สจ๊วร์ต ในบท โปสเฟสเซอร์ X ปัจจุบันกำลังถ่ายภาพที่น่าจะเป็นภาพโปรโมทของหนัง ในภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past และยืนยันเลยว่าพรุ่งนี้ (16 เมษายน) หนังจะถ่ายทำเป็นวันแรกครับ…

: รู้สึก TV Spot นี้ทำออกมาดักว่าตัวอย่างอีกน่ะ, TV Spot แรกจาก After Earth หนังไซไฟน่าดูของพ่อลูกตระกูลสมิธ!…

: รีเม็คต้นฉบับเมื่อปี 1947 “The Secret Life of Walter Mitty” หนังที่นำแสดงและทำหน้าที่กำกับโดย เบน สติลเลอร์ ที่พัฒนาโปรเจ็คต์กันมาตั้งแต่ปี 1996 หนังเกี่ยวข้องกับนักพิสูจน์อักษรที่หาจุดยืนในโลกแห่งความเป็นจริง หนังกำหนดฉายปลายปีนี้ครับ…

: ลุค ฮ็อบส์ (ดเวยนด์ “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน) บนโปสเตอร์ตัวละครชัดๆ จาก Fast & Furious 6 !…

: First Look! เจมี่ ฟ็อกซ์ ตัวฟ้า! ในบทบาทวายร้ายสายฟ้าฟาด ELECTRO !! เอิมมมมม มันไม่เหมือนจักรวาลไหนซักจักรวาลเลยแต่มันเป็นออริจินัลฉบับภาพยนตร์นี่หน่า เดี่ยวรอคอสตูมแบบเต็มๆ ดูกันจะเท่มั้ย!…

: ชมโปสเตอร์แรกจาก OLDBOY ฉบับรีเม็คฝีมือ สไปค์ ลี ที่ได้ จอช โบรลิน รับบทนำ…

: ยิ่งแก่ยิ่งแรง!, ทอม ครูซ รับบทนำใน YUKIKAZE ให้กับ Warner Bros. โดยหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ 2 นักบินอวกาศที่หลุดไปยังดาวเคราะห์ต่างดาวที่ต้องรวบรวมข่าวสารเพื่อหยุดสงคราม สำหรับ YUKIKAZE จะดัดแปลงมาจากนิยายของ โชเฮย์ คัมบายาชิ ครับ…

: ตัวที่ 12 และ 13 แล้วน่ะมันจะเยอะไปไหน แต่เยอะขนาดนี้คงสู้ Marvel’s The Avengers ไม่ได้หรอก ฮ่าๆ!, ชม TV Spot ใหม่จาก Marvel’s Iron Man 3

: โปสเตอร์แรกจาก 300: Rise of an Empire ภาคต้นก่อน 300 อันเลื้องชื่อที่เรารู้จัก ตัวอย่างแรกเร็วๆ นี้…

: ภาพแรก คริส อีแวนส์ ในบท กัปตันอเมริกา จากกองถ่าย Captain America: The Winter Soldier สังเกตแคปใส่ชุดใหม่ตามภาพหลุด เท่มากครับมาร์เวล…

: ภาพแรก สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ในบท แบล็ควิโดว์ ที่เห็นว่าชุดของแบล็ควิโดว์น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงนิดๆ กับผมยาวของสการ์เล็ตต์ที่ไว้ยาวแล้วสวยมาก ภาพจากกองถ่าย Captain America: The Winter Soldier

: มีแคมเปญในโลกออนไลน์ที่สนับสนุน เฮย์ลี่ย์ แอทเวลล์ (เพ็กกี้ คาร์เตอร์ ใน THE FIRST AVENGER) ให้รับบท ลาร่า ครอฟท์ คนใหม่ที่ทาง MGM กำลังจะรีบู้ตในตอนนี้ แหม่แต่ดูแล้วหน้าตาเธอก็โอเคน่ะกับบท ลาร่า เนี่ย เอาล่ะ MGM ว่าไง…

: ภาพใหม่จากกองถ่าย The Amazing Spider-Man 2 ปีเตอร์ และ เกวน สวีทหวานกลางมหานครนิวยอร์ค…

: โดดเดี่ยวท่ามกลางแสงไฟนับล้าน, ชมแบนเนอร์สุดอลังการจาก The Great Gatsby ที่เป็นแบนเนอร์แบบเดี่ยวๆ ของ เจย์ แกสทบี้ (ลีโอนาร์โด้ ดิคาร์ปรีโอ) หนังจะมีชื่อไทยว่า “รักเธอสุดที่รัก” และฉาย 16 พฤษภาคมในบ้านเราครับ…

: ไม่ได้รับบทเป็นร็อคเก็ทตามข่าวลือเมื่อปีที่แล้ว แต่ ไมเคิล รู้คเกอร์ จากซีรี่ย์ The Walking Dead จะมารับบทเป็น ยอนดู สมาชิกดั้งเดิมของทีม Guardians of the Galaxy ผู้ที่มีความสามารถยิงธนูและมีความสัมพันธ์กับทุกรูปแบบชีวิต…

: จอสส์ วีดอน บอก “MARVEL’S THE AVENGERS 2” จะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ก่อนที่จะลงโรงฉาย 1 พฤษภาคม 2015…

: Avengers assemble! asshole!!, มีสปอยล์! ชมคลิปแรกแก็งค์ Justice Forever นำโดย จิ๋วจี้ด และ เกรียนโคตร ปะทะกับ The Toxic Mega-cunts นำโดย โคตรเทพเกรียนขยาด (MotherFucker) มันส์แน่ซัมเมอร์นี้…

: เตรียมสวมวิญญาณนักซิ้งแม้จะเป็นแค่หอยทากก็ตาม, ชมโปสเตอร์ใหม่จาก TURBO อนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดรีมเวิร์ค…

: ถึงเวลาแล้วที่จะพบกับปีศาจร้าย, โปสเตอร์แรกจาก Only God Forgives ที่แค่ตัวอย่างก็เรียกเสียงตอบรับอันสุดแสนจะดีจากแฟนๆ ชาวไทยและต่างประเทศได้แล้ว หนังจะฉายปลายเดือนมิถุนายนครับ, Wanna fight!…

: โปสเตอร์ใหม่จาก OBLIVION พร้อมลายเซ็นของ..ของ..ของ..ใครว่ะ อ่อๆ โจเซฟ โคซินสกี้ หนังจะฉายในอเมริกาวันนี้แล้ว…

: ไมค์นายคือของเล่นของฉัน!, ชมโปสเตอร์ใหม่จาก Monsters University ภาคต้นก่อน Monsters INC. ที่แค่โปสเตอร์ก็อยากกลับไปย้อนเวลาตอนเด็กแล้ว!…

: ตอนโต้ (จอห์นนี่ เด็ปป์) และ ดิ โลน เรนเจอร์ (อาร์มี่ แฮมเมอร์) เดินเตะฝุ่นอย่างเท่บนโปสเตอร์ใบใหม่จาก THE LONE RANGER หน้ากากพิฆาตอธรรม ที่หนังชื่อ โลน เรนเจอร์ แต่ตำนำของเรื่องดันเป็นตอนโต้ซะอย่างนั้น…

: ชมโลโก้ใหม่สตูดิโอ LIONSGATE หลังจากซื้อ Summit มาก็พร้อมจะก้าวสู่การเป็นสตูดิโอใหญ่แบบเต็มตัวซักทีเพราะมี Hunger Games เป็นตัวนำ เอาล่ะครับชม Opening ใหม่ของ LIONSGATE ได้เลย…

: ชื่อไทย EPIC หนังใหม่ของ BlueSky Studio ผู้สร้าง Ice Age ชื่อไทยและวันฉายตามรูปเลย…

epic_logo

 

: คลิปไวรัลใหม่จาก Star Trek Into Darkness จอห์น แฮร์ริสัน มาบอกเล่าเรื่องราวความแค้นส่วนตัวต่อ กัปตัน เจมส์ ไทบีเรียส เคิร์ก หนังกำหนดฉาย 10 พฤษภาคม นี้…

: สิ้นสุดการรอคอย!!!! โปสเตอร์แรกของ THOR: THE DARK WORLD ออนไลน์ เทพเจ้าสายฟ้าแห่งแอสการ์ดพร้อมโยลเนียร์คู่ใจจะกลับมาพฤศจิกายนนี้ ตัวอย่างแรกออนไลน์วันอังคารนี้!!…

จบข่าว…