: “ผมว่าผมคงยังรักที่จะทำ Evil Dead 4, น้องของผมและผมวางแผนว่าจะลงมือทำบทหนังมันในซัมเมอร์นี้” เว้ย! คิดจะทำอีกเหรอเนี่ย ไหนปีนี้จะมี Evil Dead ฉบับรีเม็คอีกน่ะเนี่ย, แซม ไรมี่ ออกมาบอกครับว่าตัวเขามีแผนจะทำ EVIL DEAD 4 ซึ่งตอนนี้หลังจบพ่อมดออซ ไรมี่มีเพียง Poltergeist หนังผีรีเม็คที่ไม่รู้จะได้สร้างเมื่อไรเท่านั้นเอง ไม่แน่ภาค 4 มันมีแน่เลย…

: ป๋าเลียม นีสัน จะมาพากย์เสียงแรคคูน!! แต่อย่าเข้าใจว่าเป็น ร็อคเก็ท แรคคูน ใน Guardians of the Galaxy แต่เป็นแรคคูนในหนังอนิเมชั่นที่ว่าด้วยแรคคูนปล้นร้านถั่ว!! ใน The Nut Job (อุแหม่ถ้าป๋าเลียมมาพากย์ ร็อคเก็ท แรคคูน ถ้าจะดีกว่าน่ะ ฮ่าๆ)…

: ดู วิน ดีเซล และ บาติสต้า สู้กันในภาพใหม่จาก RIDDICK

: เอามันเข้าไป, ดูตัวละครอาทิ ฟลินท์ ล็อควู้ด แห่ง Cloudy with a Chance of Meatballs 2 มาเต้นเทรนด์ฮิตในโลกออนไลน์ตอนนี้ HARLEM SHAKE!

: เผยแล้ว!! โลโก้แรกทางการจาก 300: Rise Of An Empire, คาดว่าโลโก้นี่ถูกตัดมาจากโปสเตอร์ของหนังแน่เลย…

: ไปตัดต่อใหม่เหอะน่ะดูแว่บแรกนึกว่าเป็นแฟดเมด ฮ่าๆ, ดูโปสเตอร์แรกจาก Grown Ups 2 ภาคต่อหนังที่ใครๆ ก็รอคอย…

: ดูโปสเตอร์ฉบับลาตินใหม่จาก Iron Man 3 ที่เปลี่ยนพื้นหลังจากสีน้ำเงินให้เป็นแดงซึ่งทำให้ดูน่าเกรงขามขึ้น…

: รับเพิ่มอีกราย! ไบรอัน ซิงเกอร์ ประกาศเพิ่มว่า โอมาร์ ซี ดารามหัศจรรย์จาก The Intouchables จะมาร่วมทีมนักแสดงใน Days of Future Past ซึ่งยังไม่เปิดเผยว่า ซี จะรับบทอะไรครับ…

: แค่โปสเตอร์ก็มหากาพย์ยิ่งใหญ่แล้ว, ดูโปสเตอร์ใหม่ของ EPIC อนิเมชั่นเรื่องราวสุดเอพิคจาก BlueSky กำหนดฉายซัมเมอร์นี้ครับผม…

: แฟนๆ เกว็น สเตซี่ ทำใจไว้ซักนิดก็ดีน่ะ ภาพแอบถ่ายจากกองถ่าย The Amazing Spider-Man เอมม่า สโตน ในบท เกว็น ร้องไห้ หรือภาคนี่อาจจะเป็นจุดจบของเกว็น? ดราม่าน้ำตาแตกแน่เลย, TASM2 กำหนดฉาย 1 พฤษภาคม ปีหน้าครับ…

: The Hobbit: An Unexpected Journey ทำรายได้ผ่านหลัก 1 พันล้านเรียบร้อย!! แบ่งเป็นอเมริกา 301 ล้าน! และ ทั่วโลก 700 ล้าน!! ทำให้ยอดรวมสุทธิ 1,001 ล้าน…

the-hobbit-banner-gollum

: มาแล้ว! พล็อตแรกหนังไซไฟแห่งความลับ Tomorrowland ของผู้กำกับ แบรด เบิร์ด ที่ได้ จอร์จ คลูนี่ย์ นำแสดง โดยพล็อตจะประมาณว่า “เรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นและชายวัยกลางคนที่เป็นอัจฉริยะ (จอร์จ คลูนี่ย์) และก่อนจะเป็นสาวเต็มตัว หุ่นยนต์สร้างเรื่องราวที่ดินแดนแห่งวันพรุ่งนี้ (Tomorrowland) ซึ่งอยู่ในมิติอื่นและภารกิจก็คือปกป้องโลก” กำหนดธันวาคมปี 2014 ครับ…

: Resident Evil 6 ได้กำหนดฉายแล้วเรียบร้อยคือ 12 กันยายน 2014 หรือปีหน้าและก็หวังว่ามันจะเป็นภาคจบน่ะ และแน่นอนหนังจะกำกับโดย พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน เหมือนเดิม…

: แฟนๆ เตรียมเฮ! ตกลงแล้ว ฮัลลี่ เบอร์ลี่ คอนเฟิร์มจะกลับมารับบท สตอร์ม ใน X-Men: Days of the Future Past อย่างแน่นอน!!…

: มีใครเคยดูบ้าง Anchorman: The Legend of Ron Burgundy ที่มี วิลล์ ฟาร์เรลล์, พอล รัดด์, สตีฟ คาเรลล์ ภาคแรกเป็นฮิตถล่มในอเมริกามาก (ส่วนบ้านเราออกแผ่น แอดมินเคยดูแล้วซึ่งโคตรสนุกเลย) และหลังจากปล่อยให้หนังก็จะมีภาค 2 และรายชื่อล่าสุดที่จะร่วมแสดงคือ คือปู่อินเดียน่า โจนส์ “แฮร์ริสัน ฟอร์ด” งานนี้การเป็นนักข่าวน่าจะสนุกขึ้น หนังมีกำหนดฉายปลายปี, ส่วนใครยังไม่ดูลองหามาดูน่ะ แอดมินรับประกันความฮา…

: ภาพใหม่จากกองถ่าย The Amazing Spider-Man ดู ไชลีน วู้ดลี่ย์ ในบท แมรี่ เจน…

: ชม! ซีซาร์ ฟลิคเกอร์แมน (สแตนลี่ย์ ทุชชี่) พิธีกรตลอดการของเกมล่าชีวิต และแน่นอนครั้งนี้เขาก็กลับมาเป็นพิธีกรเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควล อีกครั้ง บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! เอฟฟี่ ทรินเกต (เอลิซาเบ็ธ แบงค์ส) พี่เลี้ยงของ แคตนิส และ พีต้า ผู้ชนะในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 ก่อนกลับสู่ เกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควล อีกครั้ง บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! เฮย์มิตช์ อเบอร์นาธี (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) อดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 50 ที่จะกลับมาเป็นพี่เลี้ยงของ แคตนิส และ พีต้า อีกครั้งในเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควล อีกครั้ง และเขาจะเป็นส่วนสำคัญต่อภาคต่อไป ม็อคกิ้งเจย์ บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! ซินน่า (เลนนี่ คราวิตซ์) ดีไซน์เนอร์เครื่องแต่งกายประจำตัวของ แคตนิส ผู้ชนะเกมล่าชีวิต และเค้าจะกลับมารับหน้าที่ดีไซน์เนอร์อีกครั้งและ…!! ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นการก่อกบฏ!! ของแคตนิส บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! แคตนิส เอฟเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์) สาวน้อยผู้มากับไฟที่ตอนนี้คือสาวที่มากับไฟ ไฟที่จะเผาแคปิตอลให้ย่อยยับ กับการกลับมาอีกครั้งในฐานะผู้แข่งขันเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควล บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! บีที (เจฟฟรี่ย์ ไรท์) อดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตของเขต 3 ผู้ถนัดในเรื่องอาวุธและไฟฟ้า! บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! โจแฮนน่า เมสัน (เจน่า มาโลเน่) อดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตของเขต 7 ผู้ที่ต้องกลับมาแข่งเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควลอีกครั้ง บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! พีต้า เมลลาร์ค (จอช ฮัทเชอร์สัน) ผู้ชนะเกมล่าชีวิตครังที่ 74 ผู้ที่ต้องกลับมาแข่งเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควลอีกครั้ง ในฐานะคู่รักที่ชะตาไม่เป็นใจ บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! ฟินนิค โอแดร์ (แซม แคลฟฟิน) อดีตผู้ชนะเกมล่าชีวิตครังที่ 65 ของเขต 4 ผู้ถนัดการใช้ฉมวกที่ต้องกลับมาแข่งเกมล่าชีวิต ควอเตอร์เควลอีกครั้ง บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: ชม! เกล ฮอร์ธอร์น (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เพื่อนสนิทของแคตนิสในเขต 12 เขาผู้เป็นจุดเริ่มต้นเหตุการณ์ทุกอย่างในควอเตอร์เควล! บนโปสเตอร์แนวพอรเทรต ในโปสเตอร์ใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire

: แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ยืนยันเธอจะกลับมารับบทเป็น เจ้าหญิงเลอา อีกครั้งใน STAR WARS: EPISODE VII โดยมีคนไปถามเธอว่าเธอจะกลับมารับบทเป็นเจ้าหญิงเลอาอีกครั้งให้แก่ดิสนี่ย์หรือไม่คำตอบที่ได้กลับมาคือ “แน่นอน” โดย EP VII อาจจะดำเนินเรื่องหลังจากจบ Return of the Jedi ประมาณ 35 ปีครับผม…

: แฟนหนังจับตามองไว้ให้ดี The Monuments Men หนังใหม่ของผู้กำกับ จอร์จ คลูนี่ย์ ที่ได้ ตัวคลูนี่ย์ และนักแสดงอย่าง บิลล์ เมอร์เรย์, แม็ตต์ เดมอน, แดเนี่ยล เคร็ก, ฌอง ดูจาร์แดง มานำแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นหนังรวมนักแสดงระดับออสการ์หรือน้องๆ ออสการ์ ได้เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย โดยหนังว่าด้วยเรื่องของพนักงานพิพิธภัณฑ์ที่ต้องมารวมพลังกันปกป้องงานในพิพิธภัณฑ์และเอาผลงานต่างๆ ที่โดน นาซี ขโมยไปกลับคืนมาก่อนที่ ฮิตเลอร์ จะทำลายงาน, หนังอาจจะหลุดไปยังออสการ์ก็ได้ใครจะไปรู้ หนังกำหนดฉาย 18 ธันวาคม 2013 และจบโปรเจ็คต์นี้ คลูนี่ย์ จะไปถ่ายทำ Tomorrowland ครับ…

: ก่อนหน้านี้มีโปสเตอร์ถ่ายแบบไม่ชัดมา วันนี้ทาง มาร์เวล ก็ส่งโปสเตอร์ทางการใบนี้ออกมาแล้วครับสำหรับ IRON MAN 3

: แหม่ประเทศนี้ทำอะไรต้องไม่ธรรมดาจริงๆ ให้ตายเถอะ, ดูโปสเตอร์เต็มฉบับญี่ปุ่นของ “Iron Man 3” ที่ทำออกมาได้สวยงามเป็นอย่างมาก…

: แจ็คผู้สยบยักษ์ เปิดตัวในไทยสัปดาห์แรกไปถึง 57 ล้าน!! มีแววอาจจะได้เห็นหนัง 100 ล้านเรื่องแรกของปีแล้ว!!…

: เฟ็ดเฟ่! อะไรกันฟะเนี่ย ไร้คำบรรยาย ดูโปสเตอร์ตัวละคร โซเฟีย เวอร์การ่า ในบท เดสเดโมน่า ในโปสเตอร์ของหนัง Machete Kills

: ชมโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการที่ไม่ได้เป็นทีเซอร์ของ Turbo หนังอนิเมชั่นหอยทากนักซิ่งของ ดรีมเวิร์ค…

: Oz: the Great and Powerful ดิสนี่ย์เชื่อว่าจะเป็นหนังฮิตประจำปีตามรอย Alice in Wonderland ซึ่งดูแล้วน่าจะฮิตเพราะสนุกจริงๆ ดิสนี่ย์ จึงเตรียมเปิดไฟเขียวภาคต่อแล้วหากวันจันทร์ผลที่ออกมาหนังเปิดตัวได้ประมาณ 70-80 ล้าน ดิสนี่ย์จะเปิดไฟเขียวทันที ซึ่งดูกันว่าดิสนี่ย์จะสานต่อไทม์ไลน์ออซที่เอวานอร่ายังไม่เป็นแม่มดตัวเขียวหรือจะข้ามไปสานต่อเรื่องราว โดโรธี เลย คอยมาดูกัน…

: เดี่ยวน่ะอาทิตย์หน้าจะเข้าฉายแล้วทาง วอร์เนอร์ เลยส่งตัวอย่างใหม่ของ The Incredible Burt Wonderstone หนังตลกน่าสนใจ (แอดมินถ้าจะสนใจคนเดียวหรือเปล่า) ที่ได้ สตีฟ คาเรลล์ และ สตีฟ บุสเซมี่ มาประชันบทบาทกับ จิม แคร์รี่ และ แฟนแอดมินเอง โอลิเวีย ไวลด์ ซึ่งไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเป็นตัวอย่างได้ไหมเพราะมันเหมือนคลิปโปรโมทมากกว่าอะน่ะ…

: ตัวอย่างเต็ม Star Trek Into Darkness มาแน่นอนพร้อมการฉาย G.I. Joe: Retaliation พร้อมกันนี้ตัวอย่างเต็มจะยาว 2 นาที 20 วินาที…

: หากไม่มีอะไรผิดพลาดสงสัยภาคต่อจะมาเร็วๆ นี้, Oz: the Great and Powerful เปิดตัวรอบมิดไนท์รอบแรกของวันพฤหัสบดีเข้าวันศุกร์เพียงรอบเดียวได้มากถึง 2 ล้าน!! ทำให้โอกาศที่หนังจะเปิดตัวได้ถึง 80-100 ล้าน! มีความเป็นไปได้สูงมากครับ…

: Don Jon’s Addiction หนังเรื่องแรกที่เป็นผลงานการกำกับของ โจเซฟ กอร์ดอน-ลิววิทท์ เปลี่ยนชื่อเป็น Don Jon เฉยๆ ไม่มี Addiction พร้อมกันนี้หนังยังปล่อยภาพใหม่ออกมาด้วยครับนอกจาก JGL แล้วยังมี สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน นำแสดงด้วย กำหนดฉายแบบวงกว้างยังไม่มีแต่น่าจะประมาณกันยายน-ตุลาคม ครับ…

จบข่าว…