ironman3-25

เมื่อวันจันทร์มีการหลุดของตัวอย่างแอบถ่ายที่เป็นของภาษาสเปนของ Iron Man 3 ซึ่งเป็นอะไรที่เซอร์ไพรซ์กับตัวอย่างเป็นอย่างมากครับซึ่งหลังจากปล่อยให้รอและเจอการโปรโมทด้วยโปสเตอร์ถึง 5 แบบในรอบ 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมาก็ช่วยกระตุ้นความอยากดูตัวอย่างนี้มากขึ้นและตอนนี้ตัวอย่างใหม่ของ IRON MAN 3 ก็ออนไลน์เรียบร้อย..!!

ในตัวอย่างเต็มตัวนี้ไม่ได้แตกต่างจากตัวหลุดที่แอบถ่ายมากนักมีเปลี่ยนไปก็แค่ภาษากับความชัดเท่านั้น แต่ที่เหมือนเดิมคือสิ่งที่จะมาเซอร์ไพรซ์ในตอนท้าย และความน่าเกรงขามของ ดิ แมนดาริน นั่นเอง โดยเซอร์ไพรซ์ก็อย่างที่รู้กันว่าคือกองทัพชุดเกราะอย่าง Heart Breaker, Hulk Buster, Deep Space, God Killer ที่มีคอนเซปต์อาร์ทหลุดมาหรือหลุดมาตามโปสเตอร์ที่ตรงตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด

ส่วนในตัวอย่างฉากแอ็คชั่นก็จัดเต็มจริงๆ และเกือบ 95% คือฟุตเทจใหม่ทั้งนั้นเลย สำหรับเรื่องย่อของ ไออ้อนแมน 3 จะดังนี้ “ใน Iron Man 3 เศรษฐีหมื่นล้านอย่าง โทนี่ สตาร์ค หรือก็คือ ไอ้อ้อนแมน ที่กำลังรุ่งโรจน์กับธุรกิจของเขา แต่เขาต้องกลับมาเผชิญหน้ากับบรรดาศัตรูอีกครั้งอย่างไรความปราณีเมื่อศัตรูที่ต้องเจอมีความรู้ซึ่งไม่มีขอบเขต, เมื่อสตาร์ครู้ว่าโลกที่เป็นส่วนตัวของเขาถูกทำลายจากน้ำมือของศัตรูของเขา เพื่อให้มีคนมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำลงไปทำให้การเดินทางครั้งนี้จะทดสอบความกล้า, ความสามารถ, ความรับผิดชอบ

เมื่อเขาต้องสู้แบบหมาจนตรอก สตาร์คมีทางรอดเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนั้นก็คือชุดเกราะของพวกเขา และครั้งนี้จะต้องอาศัยความฉลาดและสัญชาติญาณเพื่อต่อสู้และปกป้องเพื่อให้ได้ทุกสิ่งกลับคืน ครั้งนี้สตาร์คจะต้องเดินทางเพื่อหาคำตอบซึ่งเป็นคำถามที่สำคัญที่อยู่ในใจเขามานานว่า “คนสร้างชุดเกราะหรือว่าชุดเกราะสร้างคน?””

Iron Man 3 นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, กวินเนธ พลัวโทรว์, ดอน ชีเดิล, กาย เพียรซ์, รีเบ็คก้า ฮอลล์, เจทส์ แบดจ์ เดล, จอน ฟาฟโร และ เซอร์ เบน คิงส์ลีย์, Iron Man 3 กำกับโดย เชน แบล็ค, Iron Man 3 มีกำหนดฉายในบ้านเรา 1 พฤษภาคม 2013 ในระบบ 3มิติ ส่วนอเมริกามีกำหนดฉายแบบ IMAX ตั้งแต่ 25 เมษายน 2013 ครับ…

ironman3-25