: คริสทิน เชโนเว็ธ และ บรูโน่ มาร์ส 2 นักร้องดังจะร่วมเป็นหนึ่งในทีมพากย์เสียงใน RIO 2 ส่วนทีมพากย์เก่ายังกลับมาเหมือนเดิม Rio 2 ฉายแน่นอน 14 เมษายน 2014 ครับ…

: โคดี้-สมิท แม็คฟี่ (ParaNorman) จะร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงร่วมกับ เจสัน คล้ากค์ ใน รุ่งอรุณพิภพวานร “DAWN OF THE PLANER OF THE APES” อย่างแน่นอน…

: สตาร์-ลอร์ด ที่รักรอ โทนี่ หน่อยเดี่ยวโทนี่จะบินทะลุจักรวาลไปหาน่ะ!, คอนเซปต์อาร์ทหลุดจาก IRON MAN 3 จากข่าวนี้  ที่รายงานว่า “ตามแหล่งข่าวน่าเชื่อถือในฉากจบของ IRON MAN 3 มีความเป็นไปได้สูงที่โทนี่ สตาร์ค จะบินออกไปนอกโลกเพื่อเป็นการเปิดทางให้ Guardians of The Galaxy ในการปรากฏตัวในฉากเอนด์เครดิตของหนังครับ”  และแอดมินบอกไปว่าอาจจะได้เห็นชุดเกราะอวกาศด้วย ตามนี้ครับเราอาจจะได้เห็นชุดนี้ในหนังแน่นอน, แต่อย่าเพิ่งเชื่อน่ะครับ IRON MAN 3 ฉายบ้านเรา 1 พฤษภาคม 2013 IMAX อาจจะจัดตั้งแต่ 25 เมษายน รอประกาศอีกที…

: ในนิยายฉบับแปลไทยเรียกว่า “ทัวร์ผู้ชนะ” ที่เป็นจุดเริ่มต้นเหตุการณ์เกือบทั้งหมด, ดูโปสเตอร์เชิญชวนไปร่วมงาน “Victory Tour” ของผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 แคทนิส เอฟเวอร์ดีน และ พิต้า เมลลาร์ค ผู้ชนะที่ชะตาไม่เป็นใจ ในโปสเตอร์ทีเซอร์ทั้งสองใบจาก The Hunger Games: Catching Fire

: กล้ามเหรอนั้น!!, ดูภาพพี่ฮิวจ์ แจ็คแมน โชว์หุ่นโคตรเฟิร์ม กลางกองถ่าย THE WOLVERINE ตัวอย่างมาแน่นอนเดือนหน้า ถ้าไม่มาคงได้เลื่อนฉายล่ะคราวนี้…

: เด็กสมัยนี้โตเร็วมากๆ ดูแม่หนูสุดแกร่งจาก True Grit ไฮลี่ย์ สไตน์เฟลด์ และ หนุ่มน้อยที่การแสดงติดตาจาก Hugo อซา บัตเตอร์ฟิลด์ ในภาพใหม่จากหนังไซไฟยุวชนทหารปราบเอเลี่ยน “ENDER’S GAME” นอกเหนือจาก 2 หนูน้อยที่โตเร็วที่แววสวยและหล่อมาแต่ไกล ยังมีปู่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด และ ปู่เซอร์ เบน คิงส์ลี่ย์ ร่วมแสดงด้วย กำหนดฉาย 1 พฤศจิกายนนี้ครับ…

: งานนี้น่าจะปางตาย, ดราม่าน้ำตาแตก? ดู เป๊ปเปอร์ พ็อตส์ ที่ถือหน้ากากไออ้อนแมน ในโปสเตอร์ใหม่ของ IRON MAN 3

: โปสเตอร์ใหม่ เห้ย! ไม่ใช่ ดูป๋าโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ในบทบาทของ โทนี่ สตาร์ค / ไออ้อนแมน บนหน้าปกนิตยสาร EMPIRE ที่จะวางจำหน่ายปลายเดือนนี้ และเตรียมให้พร้อมคาดว่าในอาทิตย์ตัวอย่างใหม่ของหนังจะมาแล้ว และจงระวังโดน MARVEL เอาภาพนี้ไปทำเป็นโปสเตอร์ล่ะ…

: แมงมุมลายตัวนั้นฉันเห็นมันอยู่บนตึกในนิวยอร์ค, หนังเปิดกล้องไปได้หลายวันเรียบร้อยโรงเรียนเว็บบ์แล้ว และดังที่เว็บบ์บอกสไปดี้จะมีชุดใหม่ และไม่ต้องรอนาน ชุดใหม่มันมาแล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! BACK TO BASIC นี่คือชุดใหม่สไปดี้ที่ให้อารมณ์แบบคอมิคส์มาก แต่สังเกตมันดูเหมือนเป็นแค่ตาน่ะ เอิม ช่างเหอะ ทำออกมาให้ดีเหมือนภาคแรกก็พอใจแล้วล่ะ…

: ปีที่แล้วมีคลิปล้อเลียนหนังที่สร้างความฮือฮาในช่วงออสการ์อย่างมากอย่าง MOVIE: THE MOVIE ที่เป็นคลิปในรายการ Jimmy Kimmel Live ซึ่งคลิปล้อเลียนหนังไว้เยอะมากและฮามาก และในปีนี้ก็เหมือนเดิมในรายการ Jimmy Kimmel Live ก็ส่งภาคต่อ MOVIE: THE MOVIE 2V ออกมาเหมือนเดิมซึ่งหนังที่โดนก็อย่าง TWILIGHT, WARM BODIES, MARVEL’S THE AVENGERS, TAKEN, BATMAN, LES MISERABLES เป็นต้นพร้อมด้วยทัพดาราอีกมากมายใครเป็นใครดูเอาเองเลย ขอบอกว่าโคตรฮา ปล. ในคลิปนี้ เจสซิก้า แชสเทน ดึงดูดได้เป็นพิเศษ สวยมากเลยอ่ะ…

: แดงมาแต่ไกล แต่แดงนี้เหมือนในหนังสือการ์ตูนเชียวล่ะ, ดูภาพแรก ไชลีน วู้ดลีย์ ในบท แมรี่ เจน วัตสัน ภาพจากกองถ่ายในภาคต่อของ The Amazing Spider-Man 2! ครับ…

: ข่าวลือ, เจมส์ แม็คอาวอย คือดาราที่อาจจะมารับบท อีรีค ดราเว่น ใน “THE CROW อีกาพญายม” ฉบับรีเม๊ค ของผู้กำกับ เอฟ. ฮาเวียร์ กูเตียร์เรซ

: สวยสง่ามาแต่ไกล, ดูภาพแรก “นิโคล คิดแมน” ในการรับบทบาทเจ้าหญิง เกรซ เคลลี่ แห่ง โมนาโก ในหนังเรื่อง Grace of Monaco หนังใหม่ของ โอลิวิเย่ร ดาแฮน กำหนดฉายไกลๆ 2014 ครับ…

: “ผมจำได้ว่า [เจเจ] ขอร้องผมให้ไปรับบทพ่อของกัปตันเคิร์กใน STAR TREK, ผมพยายามอ่านบทน่ะ แต่ผมไม่เข้าใจทุกคำทุกไดอะล็อกและทุกอย่าง และผมบอกไปว่า “ผมทำไม่ได้ผมคิดว่าความสามารถของคุณคือของจริงแต่ผมรับบทนี้ไม่ได้” แต่เมื่อผมชมหนังแล้วมันสุดยอดมากผมบอกกับตัวเองว่า “แมร่งเอ๊ย นี่มันสุดยอดงานเลยน่ะ”” มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ออกมาบอกครับว่าเมื่อหลายปีก่อนเกือบรับบทนี้แต่ปฏิเสธไปและบทถูกส่งต่อให้ คริส เฮมส์เวิร์ธ ก่อนจะแจ้งเกิดในเวลาต่อมา…

: HERCULES ฉบับ เดอะ ร็อค เลื่อนฉายจากเดิม 8 สิงหาคม 2014 มาเป็น “25 กรกฏาคม 2014” เลื่อนมาเพื่อตัดหน้า Guardians of the Galaxy โดยเฉพาะเลยงานนี้…

: หรือว่านี่จะเป็นการพบกันครั้งแรกของ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และ แมรี่ เจน, ดูภาพถ่ายใหม่จากกองถ่าย THE AMAZING SPIDER-MAN 2 แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (ปีเตอร์ พาร์คเกอร์) และ ไชลีน วู้ดลี่ย์ (แมรี่ เจน) เข้าฉากด้วยกันเป็นครั้งแรก — ปีเตอร์ซ่อมรถ แมรี่ เจน ขับมอเตอร์ไซด์มา บลาๆๆๆ…

: เซ็ธ แม็คฟาร์เลน บอกออกมาเรียบร้อยแล้ว “เขาจะไม่กลับมาเป็นโฮสต์ออสการ์อีกแล้ว” นี่คือคำยืนยันของเซธครับแม้ว่าจะโชว์ได้ดีมากๆ ก็ตามที…

: และแล้วเขาก็มา!, นอร์แมน ออสบอร์น คนใหม่จะรับบทโดย คริส คูเปอร์ THE AMAZING SPIDER-MAN 2 หรือนี่คือ ROAD TO DEATH OF GWEN STACY…

: สุดยอด!! ทำออกมาได้น่าดูสุดๆ เลย, ดูตัวอย่างเต็ม 3 นาทีของ คู่กรรม ฉบับณเดชณ์ ที่ทำออกมาได้สุดยอดมาก ณเดชณ์ เด่นฟุดๆ เลยขอรับ 4 เมษายน ไม่ดูไม่ได้…

: THE HOBBIT: THERE AND BACK AGAIN เลื่อนฉาย!! จากเดิมในซัมเมอร์ 18 กรกฏาคม 2014 เลื่อนฉายมาเป็นปลายปี 17 ธันวาคม 2014 นั่นคงเพราะดันกำหนดฉายไปเจอ X-Men: Days of Future Past และเตรียมชนกับ Hercules และ Guardians of the Galaxy แต่การเลื่อนฉายคราวนี้ต้องชนกับ Minions หนังตัวเหลืองสุดน่ารักภาคแยกของ Despicable Me และยังชนกับหนังใหม่ของ จอร์จ คลูนี่ย์ Tomorrowland และในสัปดาห์ต่อมาชนกับ Night at the Museum 3 เอาล่ะต้องมีตายกันไปข้างหนึ่งล่ะครับงานนี้…

: เอมม่า วัตสัน เข้าไปพูดคุยกับทาง ดิสนี่ย์ เพื่อรับบท ซินเดอเรลล่า ในหนังคนแสดงซินเดอเรลล่าของ เคนเน็ธ บราน่าห์ แต่ก็ยังไม่แน่นอนว่าเธอจะได้ไปเพราะยังมี เซียร์ช่า โรแนน และอีกหลายๆ คน ที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ครับ…

: แกรี่ โอลด์แมน สมทบ Dawn of Planet of the Apes ยังไม่ทราบว่ารับบทอะไรแต่ถ้ามีชื่อแกรี่ โอลด์แมน ต้องเป็นบทหลักอย่างแน่นอน…

: ตัวอย่างใหม่ พี่มาร์ค เอ้ย! “พี่มาก..พระโขนง” หนังใหม่ของ GTH มุมมองของพ่อมาก 28 มีนาคม มุกโรงภาพยนตร์…

: 12:01 รอบแรกของ OZ: THE GREAT AND POWERFUL แบบ IMAX และอย่างที่คอหนัง 99.99% รู้ก็คือหนังเรื่องใดฉายแบบ IMAX และมีรอบมิดไนท์ต้องมีโปสเตอร์พิเศษ และแน่นอนพ่อมดออซของเราก็มีเหมือนกัน และนี่คือโปสเตอร์พิเศษของหนังที่จะแจกให้กับคนดูรอบแรกครับ นอกจากนี้สตูดิโอยังปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาด้วยครับ…

: Jack The Giant Slayer ทำเงินในรอบมิดไนท์ของวันพฤหัสที่อเมริกาไปได้ถึง 400,000 ดอลล่าห์เพียงรอบเดียวถือว่าทำเงินได้มากพอสมควรต้องคอยดูวันจันทร์อีกทีครับ…

: ดูโปสเตอร์ใหม่ของ IRON MAN 3 ที่โชว์ให้เห็นว่าจะไม่ได้มีแค่ชุดหลักชุดเดียวแต่ที่แน่นอนจะมีชุดเกราะที่มีชื่อว่า Heart Breaker และชุดเกราะที่หลุดมาอีกคือ DEEP SPACE เอาล่ะนี่คือโปสเตอร์ชัดๆ และเป็นโปสเตอร์หลักของ IRON MAN 3…

จบข่าว…