เมื่อวานทาง ไบรอัน ซิงเกอร์ ออกมายืนยันถึงการกลับมาของ 2 นักแสดงจากไตรภาคชุดแรกของ X-Men อย่างท่านเซอร์ เอียน แม็คคัลเลน และ เซอร์ แพทริค สจ๊วรต์ ในบท แม็กนีโต้ และ โปสเฟสเซอร์ X ในวัยชราตามลำดับแต่หากพูดถึงตัวละครที่แฟนๆ รักมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือ วูลฟ์เวอรีน อย่างแน่นอน รักกันขนาดไหนดูจากภาคแยก 2 ตอนฉากไป 1 อีก 1 ฉายปีหน้า

แต่หากใครจำกันได้ใน X-Men: First Class เราก็ได้เห็นวูลฟ์เวอรีนไปเป็นดารารับเชิญเหมือนกันซึ่งในตอนนี้ทางไบรอัน ซิงเกอร์กำลังเปิดตัวเจรจากับ ฮิวจ์ แจ็คแมน โดยการเปิดโต๊ะเจรจาครั้งนี้ก็เพื่อกลับมารับบทเป็นวูลฟ์เวอรีนอีกครั้งใน Days of Future Past ซึ่งหากพี่วูลฟ์ของพวกเราไปปรากฏตัวจริงเท่ากับว่างานนี้พี่วูลฟ์จะไปปรากฏตัวในซีรี่ย์ X-Men ทุกตอน

แต่การเปิดโต๊ะในครั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะกลับรวมรุ่น X-Men ชุดแรกในครั้งนี้แล้วจะได้เห็นพี่วูลฟ์แอ็คชั่นเคียงบ่าเคียงไหล่ X-Men ชุดสองนะครับ แม้ว่าในหนังสือ Days of Future Past จะเป็นตัวหลักก็ตาม น่าจะเป็นแค่ตัวรองมากกว่า ก็ต้องติดตามต่อไปสำหรับแฟนๆ แต่อย่างน้อยหากได้เห็น X-Men รวมรุ่นอีกครั้งก็ดีใจแล้วครับหวังว่าซิงเกอร์จะไปเอานักแสดงคนอื่นๆ กลับมาด้วยนะ…

โฆษณา