หลังจากไม่นานมานี้ทาง Marvel Studios ยืนยันไปว่า เจมส์ กันน์ จะมาเป็นผู้กำกับของ Guardians of the Galaxy และพอจากนั้นไม่นานนัก ไมเคิล รู๊คเกอร์ ดาราจากทีวีซีรี่ย์ The Walking Dead ก็มาสบทบเป็นดาราคนแรกในบทของ Rocket Raccoon มาวันนี้ก็มีข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Star-Lord ครับ

นั้นก็คือทาง Marvel กำลังทดสอบหน้ากล้องดาราชายที่จะมารับบทเป็น Star-Lord มนุษย์ที่ไปบังเอิญไปเจอกับสงครามอวกาศซึ่งทาง Marvel ก็ได้ทดสอบหน้ากล้องดาราชายหลายคนด้วยกันทั้ง โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Warriors), แจ็ค ฮุสตัน (Broadwalk Empire), เอ็ดดี้ เรดเมยน์ (Les Miserables), จิม สเตอร์เจสส์ (Cloud Atlas) ให้มารับบทนำในครั้งนี้

ซึ่งนอกจากนี้ทาง Deadline ก็รายงานเพิ่มเติมถึงดาราที่มาคัดหน้ากล้องเพื่อรับบทนี้เพิ่มเติมก็ประกอบไปด้วย การ์เรทท์ เฮดลันด์ (Tron: Legacy), เจมส์ มาร์เดนส์ (Cyclops จาก X-Men), ซัลลิแวน สตาเปิลตัน (Animal Kingdom) ซึ่งดูจากรายชื่อที่ออกมาในความเห็นของผมนั้นทุกคนมีลักษณะที่เหมาะสมในการรับบทสตาร์ลอร์ดด้วยกันทั้งสินครับ

ซึ่งใครจะได้นั้นก็ล้วนเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงครับ แต่ถ้าเลือกได้ของ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน หรือไม่ก็ เจมส์ มาร์เดนส์ ดีกว่า คนแรกประทับใจกับการแสดงใน Warriors ส่วนคนหลังก็ชอบเป็นการส่วนตัว เพื่อนๆ คิดว่าใครเหมาะสมครับ, สำหรับ Guardians of the Galaxy มีกำหนดฉาย 1 สิงหาคม 2014 ครับ…