ซอร์ไพรซ์กันเลยละซิเนี่ย, เจมส์ แมนโกลด์ ผู้กำกับของ The Wolverine ออกมาบอกถึงความเป็นไปของ X-Men ภาคนี้ เอ๊ย!! The Wolverine ว่าภาคนี้จะไม่ได้เป็นภาคต้นก่อนเรื่องราวในหนัง X-Men ทั้งหมด แต่เป็นเรื่องราวหลังจากหนังไตรภาค X-Men ครับ ซึ่งทาง แมนโกลด์ได้พูดคุยกับนิตยสาร Empire หน้าปก The Hobbit ครับ ซึ่งก็มีภาพจากหนังออกมาภาพนึงด้วยครับ ซึ่งอาจจะเป็นภาพแฟลชแบ็คครับ

“หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากจักรวาลหลักทั้งหมด… จีน เกรย์ หายไปแล้ว และบรรดาสมาชิกกลุ่ม X-Men ก็หายกันไปหมดแล้ว จึงทำให้มีความรู้สึกถึงความเป็นเอกเทศสำหรับเขา” แมนโกลด์บอก ซึ่งในตรงนี้ก็ดูไม่เหมือนข่าวลือที่ว่า แฟมเก้ แยนเซ่น จะกลับมาเป็นดารารับเชิญพิเศษในหนังตอนนี้ แต่ก็ไม่แน่ครับ เราอาจได้เห็นเธอในฉากแฟลชแบ็คก็ได้ครับ จนกว่าหนังจะฉายก็ปีหน้า

นอกจากนี้แมนโกลด์ยังบอกอีกด้วยครับว่า “ผมจะบอกอะไรให้น่ะบอกเกี่ยวกับตัวของหนังภาคนี้ ผมมาอยู่ในตอนนี้ได้ก็เพราะเขา ผมจะทำออกมาเพื่อให้มีความสอดคล้องกับหนังก่อนหน้า ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความเป็นอมตะของโลแกน มันจึงเป็นความน่าสนใจสำหรับชีวิตส่วนนึงของโลแกน ดังนั้นหนังจึงจะอธิบายออกมายากมากหากโลแกนอยู่เป็นทีมอีกครั้ง”

สุดท้าย แมนโกลด์ บอกว่าหนังจะเป็น “หนังญี่ปุ่นฟิลม์นัวร์ที่มีฉากแอ็คชั่นอยู่” ซึ่งเป็นส่วนที่น่าสนใจมากๆ สำหรับหนังเรื่องนี้ครับ, สำหรับ The Wolverine นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, วิล ยูน ลี, ริล่า ฟูกูชิม่า, สเว็ตลาน่า ค็อดเชนโคว่า, ฮิโรยูกิ ซานาดะ หนังกำกับโดย เจมส์ แมนโกลด์ (3:10 to Yuma) หนังวางกำหนดฉาย 26 กรกฏาคม 2013 ครับ…

 

Advertisements