หลังจากจบ X-Men: The Last Stand เราก็ไม่ได้เห็นท่านเซอร์อีกเลยเพราะต่อจากนั้นมีหนัง X-Men อีก 4 เรื่อง 2 ใน 4 ฉายไปแล้วอย่าง X-Men Origins: Wolverine (จริงๆ ท่านเซอร์ก็โผล่แต่อันนี้ไม่นับ โผล่มาไม่ถึง 10 วินาทีไม่นับเสียง อย่างนี้ไม่นับ) และ X-Men: First Class ซึ่งปี 2013 และ 2014 จะมีหนัง X-Men ออกมาอีก 2 เรื่องนั้นคือ The Wolverine (เอ๊ะ!! ลืมไปพี่ฮิวจ์บอกอย่าเรียกว่าหนัง X-Men นี่หน่า) และ X-Men: Days of Future Past

โดยในงาน Montreal Comic Convention มีแฟนคลับคนนึงไปขอร้องท่านเซอร์ให้กลับมาในแฟรนไชส์อีกครั้งโดยท่านเซอร์ตอบไปว่า “ผมคิดว่าทุกๆ อย่างมันก็เป็นไปได้” ก่อนที่ท่านเซอร์จะเริ่มต้นบอกชื่อนักแสดงในหนัง “ฮัลลี่ เบอร์รี่!, แฟมเก แจนเซน!, รีเบ๊คก้า สตามอส!, แอนนา พาควิน!” และท่านเซอร์ก็บอกอีกว่า “ใช่!, เดี่ยวพวกเราจัดการให้”

ตอนนี้ยังไม่มีข่าวลอยๆ ออกมาจาก 20th Century Fox ครับ แต่ดูจากที่ท่านเซอร์กล่าวมาดูเหมือนว่าตัวละคร X-Men จะกลับมาอีกครั้งใน X-Men: Days of Future Past ซึ่งมันสอดคล้องกับเนื้อหาในหนังสือการ์ตูรพอดีที่พวก X-Men ในอนาคตจะย้อนกลับมาในอดีตอย่างนี้สงสัยว่าเราคงมีโอกาศเห็นโปรเฟสเซอร์ เอกซ์ 2 ยุคมาเจอกันแน่เลย X-Men: Days of Future Past กำหนดฉาย 18 กรกฏาคม 2014 ครับ…